ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ปส.ลุยขยายผล มือถือดารา โทรหาปุ๊กกี้ เอี่ยวแก็งค้ายาหรือไม่


ปส.ลุยขยายผล มือถือดารา โทรหาปุ๊กกี้ เอี่ยวแก็งค้ายาหรือไม่


   ความคืบหน้ากรณีการจับกุมตัว น.ส.ปริศนา พรายแสง อดีตนักร้องชื่อดัง อายุ 40 ปี พร้อมด้วย นายชลวิทย์ คีตะตระกูล อายุ 49 ปี (สามี) และนายหง เจิ้น ยี่ (ชาวไต้หวัน) อายุ 28 ปี พร้อมของกลางยาเสพติดจำนวนหนึ่ง และยาเคซุกซ่อนในตลับที่เขี่ยบุหรี่


   ผู้สื่อข่าว มีรายงานจากชุดสืบสวน ทราบว่า จากการสอบถามถึงเส้นทางการเงินของผู้ต้องหา เจ้าตัวระบุด้วยปากเปล่าว่า มีเงินหมุนเวียนกว่า 10 ล้านบาท ขณะที่การตรวจสอบพบว่า บัญชีของผู้ต้องหา มีการรับโอนเงินจากต่างประเทศจริง แต่ไม่มีเงินโอนออก ส่วนรายละเอียดชื่อเจ้าของบัญชีนั้น ต้องประสานธนาคารตรวจสอบอีกครั้ง ซึ่ง ต้องใช้ ระยะเวลาพอสมควร เพราะข้อมูลคอมพิวเตอร์ปรากฎแต่เลขบัญชีเท่านั้น


   ส่วนกระแสข่าวลือ ที่มีการระบุว่า มีดาราคนดังเข้ามาเกี่ยวข้องกับคดีนี้ถึง 4 รายนั้น แหล่งข่าวระบุว่า จนถึงขณะนี้ชุดจับกุมยังไม่สามารถยืนยัน คำพูดจากคนในหมู่บ้านของผู้ต้องหาได้ และยังจะต้องตรวจสอบข้อมูลทางโทรศัพท์ของผู้ต้องหาซ้ำอีกครั้งว่ามีการติดต่อกับดาราคนใดบ้าง โดยเฉพาะเบอร์โทรเข้า-ออก ที่มีเวลาแปลกๆ ซึ่งเจ้าตัวอาจไม่เมมชื่อเจ้าของเบอร์นั้นก็ได้


   ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ยังไม่ตัดประเด็นใด แต่ในฐานะตำรวจก็ต้องเน้นเรื่องกลุ่มผู้ค้ายาเสพติดก่อน เพราะคดีนี้เป็นการขยายผลจับกุมจากชาวต่างชาติ โดยทางเจ้าหน้าที่ฯ ได้รับข้อมูลประสานมาจากประเทศไต้หวันว่า มีตัวการใหญ่ที่ส่งนายหง เข้ามาประเทศไทย แต่ยังไม่ทราบชื่อสกุลจริงของบุคคลนั้น


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: