ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

3 หนุ่ม รุมกระทืบหนุ่มเชียร์แขกอาบอบนวดดับ ด้านนักข่าวถูกการ์ดโชว์ปืนขู่ ห้ามยุ่ง!


 


3 หนุ่ม รุมกระทืบหนุ่มเชียร์แขกอาบอบนวดดับ ด้านนักข่าวถูกการ์ดโชว์ปืนขู่ ห้ามยุ่ง!


 


          พบชายนอนตายปริศนาหน้าอาบอบนวดย่านพระราม 3 ชาวบ้านเผยเป็นเด็กเชียร์แขก ถูกคนร้าย 3 คน ลากออกมากระทืบ นักข่าวสาวถูกการ์ดโชว์ปืนขู่ ห้ามยุ่ง


 


         วันที่ 19 มิถุนายน 2562 รายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่อง Amarin TV รายงานกรณีพบชายนอนหมดสติปริศนาบริเวณหน้าสถานบริการแห่งหนึ่ง ย่านพระราม 3 ทราบชื่อภายหลัง คือ นายคมกริช หรือ แบงค์ เป็นพนักงานเชียร์แขกของสถานบริการดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่รุดให้การช่วยเหลือ แต่เจ้าตัวไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล


 


         จากการสอบถาม ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ เปิดเผยว่า ขณะเกิดเหตุตนขี่รถจักรยานยนต์ผ่านพอดี เห็นผู้ชายตัวใหญ่ 3 คน ลากผู้ตายออกมาจากสถานบริการดังกล่าว จากนั้นรุมกระทืบประมาณ 5 นาที ไม่หยุดแม้ผู้ตายจะร้องขอชีวิต ก่อนจะปล่อยทิ้งไว้แบบนั้น ซึ่งชาวบ้านไม่มีใครกล้าเข้าไปช่วย เนื่องจากผู้ก่อเหตุโชว์ปืนขู่ เบื้องต้นคาดว่าน่าจะเป็นปัญหาภายในที่ทำงาน เพราะรู้มาว่าผู้ตายทำงานที่นี่มานานเป็น 10 ปี


 


          "มี 3 คน ตัวใหญ่ๆ ทั้งนั้นเลย ผมไม่รู้ว่าเป็นทหารหรือเปล่า เพราะที่นี่เขามีพวกการ์ดเขาอยู่ ผมจะไปห้ามแล้ว แต่เขาเปิดปืนออกมา"


 


         ทั้งนี้ ทางทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบสถานบริการดังกล่าว แต่ไม่ได้ข้อมูลแต่อย่างใด เนื่องจากพบชาย 2 คน อยู่ที่ยืนอยู่ด้านหน้าสถานบริการ มีการเปิดอาวุธปืนที่เหน็บอยู่ที่เอวออกมาโชว์นักข่าวผู้หญิง คล้ายแสดงให้เข้าใจว่าห้ามยุ่ง


 


 


Cr : รายการทุบโต๊ะข่าว,Kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: