ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

จับเด็กแว้นกร่าง! เติมน้ำมันไม่ยอมจ่ายเงิน ก่อนใช้มีดไล่แทงเด็กปั๊ม


จับเด็กแว้นกร่าง! เติมน้ำมันไม่ยอมจ่ายเงิน ก่อนใช้มีดไล่แทงเด็กปั๊ม


   นายนวพล เอี่ยมอิ่ม หรือ เบียร์ อายุ 21 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดนครปฐม ที่ 39/2556 ลงวันที่ 28 มิถุนายน 2556 ในความผิด ฐาน “ร่วมกันปล้นทรัพย์โดยมีอาวุธโดยใช้ยานพาหนะเพื่อกระทำผิดหรือพาทรัพย์นั้นไป,ร่วมกันพยายามฆ่าผู้อื่นเพื่อจะเอาหรือเอาไว้ซึ่งผลประโยชน์อันเกิดแก่การที่ตนได้กระทำความผิดอื่น,ร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายแก่กายหรือจิตใจ,ร่วมกันพาอาวุธไปในเมือง หมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยเปิดเผยหรือไม่มีเหตุ อันสมควร” 


   ถูกตำรวจกองปราบปราม และตำรวจสภ.โพธิ์แก้ว ร่วมกันจับกุม

   จากกรณี เมื่อวันที่ 26 มิ.ย.2556 ผู้ต้องหากับพวกรวม 6 คน ได้ขับขื่รถจักรยานยนต์(แว้น)กันมาหลายคันได้มาเติมน้ำมันที่ปั๊มเอสโซ่ ต.กระทุ่มล้ม อ.สามพราน จ.นครปฐม พนักงานบริการ(เด็กปั๊ม) ได้มาเติมน้ำมันให้ เมื่อมาขอเก็บเงิน ปรากฏว่ากลุ่มเด็กแว้นดังกล่าวไม่ยอมจ่ายเงินแต่กลับชักอาวุธมีดมาไล่แทงและทำร้ายร่างกายเด็กปั๊มแล้วขับขี่รถ จยย.หลบหนีไป เหตุเกิดเมื่อวันที่ 26 มิ.ย.2556


   ​ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม สืบสวนทราบว่าผู้ต้องหาตามหมายจับข้างต้น ได้มาหลบซ่อนตัวอยู่ในพื้นที่กรุงเทพฯ จึงได้ร่วมกันสืบสวนติดตามจับกุมตัว จนกระทั่งทราบว่าผู้ต้องหาได้มาทำงานอยู่ที่โรงแรม แห่งหนึ่ง ย่านรัชดาภิเษก เมื่อเดินทางไปตรวจสอบก็พบผู้ต้องหายืนอยู่บริเวณด้านหน้าโรงแรมดังกล่าว จึงได้แสดงตนเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมทั้งได้แสดงหมายจับให้ดู และให้อ่านด้วยตนเอง ผู้ต้องหาทราบและเข้าใจดี และรับว่าตนเองเป็นบุคคลตามหมายจับนี้จริง และไม่เคยถูกจับกุมในคดีนี้มาก่อน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้แจ้งข้อกล่าวหาและสิทธิให้ทราบ สอบถามผู้ถูกจับให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา


   หลังสอบสวนแล้วเสร็จ ได้คุมตัวผู้ต้องหา นำส่งพนักงานสอบสวน สภ.โพธิ์แก้ว เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: