ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ปฏิบัติการบุกรวบ แก๊งค์ทาเคดะ ยกพวกรุมยำอริ ช่วงสงกรานต์ เจ็บ 4 ราย


ปฏิบัติการบุกรวบ แก๊งค์ทาเคดะ ยกพวกรุมยำอริ ช่วงสงกรานต์ เจ็บ 4 ราย


  สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 14 เมษายน 2562 ในช่วงวันสงกรานต์ ที่ผ่านมา กลุ่มผู้ต้องหาได้ยกพวกกว่า 10 คนไปทำร้ายร่างกายผู้เสียหาย บริเวณหน้าร้านศรีสวัสดิ์ ย่านลาดกระบัง มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 4 คน


  ส่งผลให้ตำรวจกองปราบปราม เข้าจับกุมตัว แก๊งค์ทาเคดะ (TA-K-DA) ซอยลาดกระบัง 24 จำนวน 5 ราย ได้แก่


-นายสุรชัย (โต้ง) สถาผล อายุ 35 ปี
-นายลือชัย (แป๊ะ) นุชนาฎ อายุ 39 ปี
-นายประสิทธิชัย (ฟิวส์) แก้วชัยยา อายุ 22 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดมีนบุรีลงวันที่ 15 พฤษภาคม 2562 ในความผิดฐาน “ร่วมกันข่มขืนใจผู้อื่นให้กระทำการใดหรือไม่กระทำการใดหรือจำยอมต่อสิ่งใด โดยทำให้กลัวว่าจะเกิดอันตรายต่อชีวิต ร่างกาย เสรีภาพ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยมีอาวุธ โดยร่วมกระทำความผิดตั้งแต่ห้าคนขึ้นไป จนผู้ถูกข่มขืนใจจำยอมเช่นว่านั้น และร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายแก่กาย”

-ส่วนนายวีรพล ผิวเผือก อายุ 26 ปี แจ้งข้อหา “มีเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต” และ นายอัครณุพล เปี่ยมทรัพย์ อายุ 38 ปี แจ้งข้อหา “ครอบครองสัตว์ป่าคุ้มครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และค้าสัตว์ป่าคุ้มครองโดยไม่ได้รับอนุญาต” โดยตำรวจเข้าจับกุมผู้ต้องหาแต่ละคนได้ที่บ้านพักภายในซอยลาดกระบัง 24


  จากการสอบถามประจักษ์พยานในที่เกิดเหตุและบริเวณใกล้เคียง ทราบว่า รถที่กลุ่มผู้ก่อเหตุ มีลักษณะตำหนิรูปพรรณเป็นรถที่ติดสติ๊กเกอร์ที่บริเวณกระจกหลัง มีข้อความว่า “TA-K-DA” จึงทำการสืบสวนหาข่าว จนพิสูจน์ทราบชื่อ นามสกุลจริง และขอศาลออกหมายจับไว้ จึงดำเนินการสืบสวนติดตามกลุ่มคนร้ายมาดำเนินคดี จนกระทั่งได้เริ่มปฏิบัติการตรวจค้นจับกุมพร้อมกำลังหน่วยสวาท(SWAT) กองปราบปราม บุกเข้าจับกุมคนร้ายทั้งหมดเพื่อดำเนินคดีต่อไป ส่วนผู้ร่วมก่อเหตุอีกเป็นจำนวน 10-15 คน อยู่ระหว่างการขยายผลสืบสวนติดตามตัวมาดำเนินคดี


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: