ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ลูกหนี้โหด ดักฟันหัวเจ้าหนี้ตายสยอง ล้างหนี้ 4 แสน เพื่อนบ้านเผยภาพยังติดตา


 


ลูกหนี้โหด ดักฟันหัวเจ้าหนี้ตายสยอง ล้างหนี้ 4 แสน เพื่อนบ้านเผยภาพยังติดตา


 


         สาวใหญ่ ตายคาที่ ถูกเพื่อนบ้านดักใช้มีดฟันหน้า-หัว คาดต้องการล้างหนี้ 4 แสน หลังยืมไปแต่ไม่ยอมคืน เพื่อนบ้านเผยเห็นนาทีก่อเหตุแต่ไม่กล้าช่วย เสียใจภาพยังติดตา


 


         วันที่ 22 มิถุนายน 2562 อมรินทร์ ทีวี รายงานว่า เกิดเหตุคนร้ายใช้อาวุธมีดฟันเจ้าหนี้ จนเสียชีวิตภายในซอยบ้าน หลังคนร้ายยืมเงินไปแล้วไม่คืน โดยก่อเหตุเสร็จ ก็ขี่รถหลบหนีไป จากนั้นเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจในเวลาต่อมา โดยนายนุทธิชัย นวลรุ่ง สามีของนางสาวปัทมา รัตนวิจิตร อายุ 39 ปี ผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ผู้ก่อเหตุคือนายดลชนก เป็นสามีของนางอรนิจ ทั้งคู่คือเพื่อนบ้านตนเอง ก่อนหน้านี้นางอรนิจ มาตีสนิทแล้วยืมเงินภรรยาตนเอง ตอนแรกก็หลักพัน พอเห็นว่ายืมง่ายก็เพิ่มเป็นหลักหมื่น และล่าสุดยืมเงินไป 4 แสนกว่าบาท โดยอ้างว่ามีปัญหาธุรกิจ แต่คืนมาเพียงแสนกว่าบาท แล้วก็หลบหน้าไปเลยเมื่อเจอกัน


 


         นายนุทธิชัย เผยต่อว่า นางปัทมา ภรรยาตนพยายามทวงถาม แต่อีกฝ่ายกลับบ่ายเบี่ยง บอกว่าให้เอาหลักฐานมาแล้วจะคืน ทำให้มีการตบตีกันที่หน้าบ้าน ก่อนที่นางอรนิจ จะหายตัวไป เหลือเพียงผู้ก่อเหตุที่เป็นสามี คือนายดลชนก ตนเองเชื่อว่านายดลชนก ได้วางแผนฆ่าภรรยาของตนไว้แล้ว โดยวันก่อเหตุขณะที่ภรรยาของตนกำลังขี่รถจักรยานยนต์กลับเข้ามา ได้ถูกนายดลชนก ที่จอดรถจักรยานยนต์ดักรอเข้ามาทำร้ายด้วยการใช้มีดฟัน ภรรยาของตนพยายามขี่หนี แต่ถูกถีบจนรถล้ม แล้วนายดลชนก ใช้มีดมุ่งฟันเข้าที่หน้าและหัวไม่ยั้งจนเสียชีวิต ก่อนจะขี่รถหนีไป แล้วมอบตัวในเวลาต่อมา ตนอยากให้ได้รับโทษประหาร เพราะชีวิตต้องชดใช้ด้วยชีวิต


 


         ด้าน นางเมย์ (นามสมมติ) ผู้เห็นเหตุการณ์ เปิดเผยว่า ตนเห็นเหตุการณ์ที่นางสาวปัทมา ถูกฟันเสียชีวิต เนื่องจากรถมาล้มที่บริเวณหน้าบ้านตน ตอนแรกที่เห็นตนและสามีพยายามจะเข้าไปช่วย เพราะรู้จักและสนิทกันคิดว่ารถล้มธรรมดา แต่พอเดินเข้าไปพบว่าคนร้ายขี่รถตามมา จากนั้นฟันที่หน้าไม่ยั้ง ตนจึงไม่กล้าเข้าช่วย ทำได้เพียงโทร. แจ้งเจ้าหน้าที่ และตะโกนขอให้คนร้ายหยุด แต่คนร้ายไม่สนใจ ตั้งใจฟันเพียงอย่างเดียว เป็นระยะเวลาราว 10 นาที ก่อนจะหลบหนีไป


 


         ทั้งนี้ ภาพและเสียงเหตุการณ์ดังกล่าวยังติดอยู่ในหัวตัวเอง เป็นเหตุการณ์ที่โหดร้ายที่สุดที่เคยเจอในชีวิต ตนเสียใจมากเพราะผู้ตายกับตนสนิทกัน แต่ตนเองไม่สามารถช่วยเหลือได้ อยากฝากบอกว่าขอให้ผู้ตายไปสู่สุคติ และก็ขอโทษที่ช่วยไม่ได้ แต่ยืนยันว่าทำทุกอย่างอย่างดีที่สุดแล้ว ซึ่งหลังเกิดเหตุในคืนแรก ที่บ้านได้ยินเสียงหมาหอนดังไปทั่วทั้งซอย


 


         ขณะที่คนในพื้นที่ใกล้บ้านผู้ก่อเหตุ เปิดเผยว่า คนในครอบครัวดังกล่าวขี้เหนียว และไม่ค่อยถูกกับใคร ตอนนี้ได้ย้ายบ้านไปแล้ว ซึ่งตอนย้ายข้าวของออกไป ก็ขนไปหมด แม้แต่พื้นปูนก็ยังจะกระเทาะเอาไป


  


Cr : Facebook รถตระเวนข่าว V.2,อมรินทร์ ทีวี,รายการทุบโต๊ะข่าว,Kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: