ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

จับลูกสาวขี้ยา เมาคลั่ง คว้ามีดฟันหัวบุพการีจนเกือบตาย หนี 5 ปี ก็ไม่รอด


 


จับลูกสาวขี้ยา เมาคลั่ง คว้ามีดฟันหัวบุพการีจนเกือบตาย หนี 5 ปี ก็ไม่รอด


 


          ตำรวจกองปราบฯ ตามรวบสาววัย 35 ปี ติดยาและสุราเรื้อรัง คลั่งไล่ทำร้ายพ่อตัวเอง จนบาดเจ็บสาหัส โดยเหตุเกิดเมื่อปี 2557 คนร้ายหนีกบดานอยู่ต่างจังหวัด สุดท้ายไม่รอด โดนจับข้อหาพยายามฆ่าบุพการี


 


          วันที่ 23 มิถุนายน 2562 รายการเรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์ ช่อง 3 รายงานว่า ตำรวจกองปราบปรามกองกำกับการ นำกำลังจับกุม น.ส.ปัทมา อายุ 35 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดเชียงราย ในข้อหาพยายามฆ่าบุพการี และเป็นผู้กระทำความรุนแรงในครอบครัว โดยจับตัวได้ที่บ้านหลังหนึ่ง ใน ต.บุญทัน อ.สุวรรณคูหา จ.หนองบัวลำภู


 


          สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 4 มกราคม 2557 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เวียงป่าเป้า จ.เชียงราย ได้รับแจ้งเหตุหญิงเมาสุราแล้วอาละวาด ใช้อาวุธมีดไล่ทำร้ายพ่อของตัวเอง บริเวณบ้านหลังหนึ่ง ใน ต.ป่างิ้ว อ.เวียงป่าเป้า จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ เมื่อไปถึงพบกับนายจันแก้ว อายุ 56 ปี ถูกมีดฟันที่ศีรษะเป็นแผลฉกรรจ์หลายแผล ได้รับบาดเจ็บสาหัส


 


          จากการสอบสวน ทราบว่า น.ส.ปัทมา มีอาการติดยาเสพติดและสุราเรื้อรัง เวลาที่ดื่มสุรา หรือเสพยาเสพติด มักมีอาการคลุ้มคลั่ง ขว้างปาสิ่งของ หรือทำร้ายร่างกายผู้อื่นอยู่ตลอด โดยวันเกิดเหตุ เจ้าตัวมีอาการเมาสุราอย่างหนักและเกิดอาการคลุ้มคลั่ง นายจันแก้วจึงเข้าไปห้ามปราม แต่ลูกสาวกลับโมโห คว้ามีดฟันเข้าที่ศีรษะทันที นายจันแก้วพยายามวิ่งหนีแต่ก็ยังตามไปฟันซ้ำ จนอาการสาหัส จากนั้นหลบหนีไปพักอาศัยที่บ้านหลังหนึ่งใน จ.หนองบัวลำภู จนมาถูกตามจับได้ดังกล่าว


 


          เบื้องต้น เจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาพยายามฆ่าบุพการี และเป็นผู้กระทำความรุนแรงในครอบครัว ซึ่งผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา เจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อหาตามหมายจับ ก่อนนำตัวส่ง สภ.เวียงป่าเป้า ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


 
 


Cr : รายการเรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์,Kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: