ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มกร่างอ้างเป็นตำรวจ ปาดหน้ารถทำร้ายลุง เข้ามอบตัวแล้ว ที่แท้ตำรวจกำมะลอ


หนุ่มกร่างอ้างเป็นตำรวจ ปาดหน้ารถทำร้ายลุง เข้ามอบตัวแล้ว ที่แท้ตำรวจกำมะลอ


จากกรณีชายหัวร้อนรายหนึ่งได้ก่อเหตุทำร้ายร่างกายลุงสูงวัยเพราะไม่พอใจจากการขับรถบนท้องถนน โดยชายรายนี้ขับกระบะปาดหน้า แล้วลงมาเอาเรื่องลุงคนขับ ทั้งทำร้ายร่างกาย ขู่ใช้อาวุธปืน และอ้างตัวเองว่าเป็นตำรวจ  

ล่าสุดเมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2562 รถตระเวนข่าว V.2 รายงานความคืบหน้ากรณีดังกล่าวว่า นายพลวัฒน์ กรนันทลักษณ์ อายุ 41 ปี ชายในคลิปดังกล่าวได้เดินทางเข้ามอบตัวกับ พ.ต.อ. อภิวัขร์ ไชยศรีสุทธิ์ ผกก.สน.ประเวศ โดยขณะนี้อยู่ระหว่างสอบสวน โดย นายพลวัฒน์ อ้างว่า มีอาชีพทำธุรกิจส่วนตัว เมื่อถึงจุดเกิดเหตุพบรถผู้เสียหายและรถยนต์อีกหนึ่งคันจอดเตรียมกลับรถในระยะกระชั้นชิด ทำให้ตนต้องเบรกกะทันหันเกือบชนฟุตบาท

          นายพลวัฒน์ กล่าวต่อว่า ยอมรับว่าขณะนั้นเต็มไปด้วยโทสะ จึงเข้าไปต่อว่าตามคลิป โดยบอกว่าเป็นสืบสวน แต่ไม่ได้บอกว่าเป็นตำรวจแต่อย่างใด ส่วนที่ต้องอ้างเป็นตำรวจ เพราะเห็นว่า ลูกชายผู้บาดเจ็บพยายามหยิบอะไรบางอย่าง ซึ่งตนเข้าใจว่าเป็นอาวุธ โดยมาทราบภายหลังว่าลูกชายหยิบมือถือบันทึกเหตุการณ์ ตนจึงขอแสดงความรับผิดชอบต่อสังคมโดยการมอบตัว   


หลังสอบสวนเสร็จสิ้นเจ้าหน้าที่ดำเนินคดีนายพลวัฒน์  ทั้งหมด 4 ข้อหา ได้แก่ 1. ทำร้ายร่างกายผู้อื่นให้ได้รับอันตราย, 2. ข่มขู่ว่ามีปืนจนทำให้ผู้อื่นตกใจกลัว, 3. แสดงตัวเป็นเจ้าพนักงาน, 4. ดูหมิ่นซึ่งหน้าด้วยการด่าทอ 


 


CR. - รถตระเวนข่าว V.2


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: