ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) โหดเหี้ยม ชายเร่ร่อนถูกฆ่าปาดคอที่หัวลำโพง เชือดนิ่มๆ ตอนหลับ ปมแย่งที่นอน

 


 


(คลิป) โหดเหี้ยม ชายเร่ร่อนถูกฆ่าปาดคอที่หัวลำโพง เชือดนิ่มๆ ตอนหลับ ปมแย่งที่นอน


 


          เปิดภาพจากกล้องวงจรปิดนาทีฆ่าปาดคอชายเร่ร่อน ริมทางเดินแถวหัวลำโพง พบคนร้ายสุดเหี้ยม เดินมาเชือดนิ่มๆ แล้วจากไปอย่างใจเย็น คาดเป็นชายเร่ร่อนอีกคน ก่อเหตุเพราะไม่พอใจโดนแย่งที่นอน


 


         วันที่ 25 มิถุนายน 2562 รายการเรื่องเล่าเช้านี้ รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.รถไฟนพวงศ์ กรุงเทพฯ ได้รับแจ้งเหตุพบศพชายเร่ร่อน ถูกมีดปาดคอเสียชีวิต บริเวณริมทางเท้า ข้างลานจอดรถจักรยานยนต์สถานีรถไฟหัวลำโพง ทราบชื่อผู้ตายคือ นายชูชาติ แหวนเสน อายุ 65 ปี ไม่มีอาชีพ สภาพนอนหงาย ถูกแทงที่คอหอยลึก 1 นิ้ว และถูกปาดลำคอยาว 3 นิ้ว จนเห็นหลอดลม เลือดไหลนองเต็มพื้น ใกล้กันพบกระเป๋าหิ้วใส่สิ่งของเครื่องใช้ เช่น ขวดน้ำดื่ม แป้ง กล่องนม และขวดสุราขาว 2 ขวด


 


         จากการสอบถามแม่ค้าบริเวณที่เกิดเหตุ เล่าว่า ผู้ตายเป็นคนเร่ร่อน เดินเก็บขวดขายมานานแล้ว นิสัยไม่ค่อยยุ่งกับใคร แต่ผู้ตายเคยมีปัญหากับชายเร่ร่อนอีกคนหนึ่ง เป็นคนในพื้นที่เหมือนกัน แต่ชายเร่ร่อนคนนั้นสติไม่ค่อยดีเท่าไร


 


         ทั้งนี้ ชายเร่ร่อนอีกคนเคยมีปัญหากับผู้ตายมาแล้ว 3 ครั้ง ซึ่งแต่ละครั้งเป็นเรื่องที่หลับนอน โดยชายเร่ร่อนคนนั้นเคยนอนจุดนี้ วนเวียนอยู่ตรงจุดนี้ กระทั่งผู้ตายมาปักหลักนอนตรงนี้เป็นประจำ ทำให้ชายคนดังกล่าวไม่พอใจ เกิดการแย่งที่นอนกัน


 


         อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างลงพื้นที่สืบสวน พร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิดจุดต่างๆ พบว่ามีชายชุดดำเดินเข้ามาก้มเชือดคอผู้ตายซึ่งกำลังนอนหลับอยู่ จากนั้นเดินออกไปอย่างใจเย็น ซึ่งหลังเกิดเหตุชายเร่ร่อนผู้ต้องสงสัยก็หายไปเลย


 


          โดยตำรวจได้เชิญชายเร่ร่อน 5-6 คน มาชี้ใบหน้าระบุตัวตนผู้ต้องหา ซึ่งขณะนี้ยังอยู่ในการติดตามตัวมาสอบปากคำหาสาเหตุ พร้อมเร่งรวบรวมหลักฐาน และออกหมายจับในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาโดยไตร่ตรองไว้ก่อน


 
 


 Cr : รายการเรื่องเล่าเช้านี้,Kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: