ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ผัวง้อเมียไม่สำเร็จ ยิงเจาะอกเมียดับ ก่อนฆ่าตัวตายตาม ทิ้งลูกเล็ก 3 คน กำพร้าพ่อแม่


 


ผัวง้อเมียไม่สำเร็จ ยิงเจาะอกเมียดับ ก่อนฆ่าตัวตายตาม ทิ้งลูกเล็ก 3 คน กำพร้าพ่อแม่


 


          ผัวเพิ่งแยกกันอยู่กับเมียได้ 1 เดือน บุกยิงเจาะอกอดีตเมีย จากนั้นฆ่าตัวตายตาม ทิ้งลูกเล็ก 3 คน ให้กำพร้าพ่อแม่


 


          เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 25 มิถุนายน 2562 ร.ต.อ.วรรธนันท์ จองป้อ รอง สว.สอบสวน สภ.พบพระ จ.ตาก รับแจ้งเหตุยิงกันตายบริเวณบ้านเลขที่ 133 หมู่ที่ 4 ต.พบพระ อ.พบพระ จึงรายงานผู้บังคับบัญชาเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.สมพงษ์ ไสยมรรคา ผกก.สภ.พบพระ ชุดสืบสวน และแพทย์เวรโรงพยาบาลพบพระ กู้ชีพกู้ภัยพบพระ


 


          ที่เกิดอยู่บริเวณเยื้องวัดห้วยน้ำนัก หน้าบ้านเลขที่ 133 หมู่ 4 ซึ่งเปิดเป็นร้านขายของชำ พบศพ นายอนุรักษ์ อายุ 33 ปี นอนหงายจมกองเลือดอยู่ในชุดชาวเขาเผ่ากะเหรี่ยง มีบาดแผลถูกยิงพรุนบริเวณหน้าอกซ้าย ข้างกายพบปืนลูกซองสั้นไทยประดิษฐ์ตกอยู่ พร้อมปลอกกระสุนปืนลูกซองขนาดเบอร์ 20 จำนวน 1 ปลอก มีพกยาว 12 นิ้ว 1 เล่ม เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนผู้บาดเจ็บอีก 1 รายทราบชื่อ นางนุจรี อายุ 32 ปี เจ้าของบ้าน ถูกนำส่งโรงพยาบาลพบพระ แต่เสียชีวิตระหว่างทาง


 


          สอบสวน นายสมชาย อายุ 62 ปี บิดานางนุจรี ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนนอนอยู่บนบ้าน ส่วนนางนุจรี ผู้เป็นบุตรสาวตื่นไปเปิดร้านขายของชำ ภายหลังเปิดร้านเสร็จก็ได้ยินเสียงลูกสาวร้องมีคนจะยิงจากนั้นมีเสียงปืนดังสนั่นจำนวน 2 ครั้ง ตนวิ่งลงมาดูก็พบบุตรสาวนอนหายใจรวยรินจึงรีบนำส่งโรงพยาบาลแต่เสียชีวิตระหว่างทาง ส่วนคนยิงคือนายอนุรักษ์ เป็นอดีตสามีที่เพิ่งแยกกันอยู่ได้ประมาณ 1 เดือน มีบุตร 3 คน คนโตเป็นผู้หญิงอายุ 8 ขวบ ส่วนเด็กชายอีก 2 คนเป็นเด็กฝาแฝด อายุ 5 ขวบ จากนั้นจึงยิงตัวตายตาม


 


          ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจเปิดเผยว่า นายอนุรักษ์ มือปืนที่ยิงนางนุจรี เป็นคนโมโหร้ายติดสุราและยาเสพติด มีอาชีพทำไร่ เวลาเมาชอบซ้อมเมียต่อหน้าบิดามารดาจนทุกคนเอือมระอา ทำให้ต้องบอกเลิกและแยกกันอยู่ได้ประมาณ 1 เดือน ซึ่งนายอนุรักษ์ทราบว่าวันนี้นางนุจรีจะไปรับรถยนต์ที่จองไว้ จึงได้มาขอคืนดีและจะไปรับรถด้วยกัน โดยขับรถปิกอัพจาก อ.แม่ระมาด มาจอดใกล้บ้านที่เกิดเหตุ จากนั้นนำปืนและมีดติดตัวเพื่อเจรจาขอคืนดีกับนางนุจรี แต่ตกลงกันไม่ได้จึงใช้อาวุธปืนยิงนางนุจรี จากนั้นยิงตัวเองตายตามดังกล่าว


 


Cr : Sanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: