ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มเฝ้าสวนทุเรียนถูกซุ่มยิงเสียชีวิต ญาติเผยอยู่ระหว่างเตรียมอุปสมบท


 


หนุ่มเฝ้าสวนทุเรียนถูกซุ่มยิงเสียชีวิต ญาติเผยอยู่ระหว่างเตรียมอุปสมบท


 


          28 มิถุนายน 2562 กลางดึกที่ผ่านมา พนักงานสอบสวน สภ.ท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรม ทำการสอบสวนบริเวณสวนทุเรียนบ้านน้ำตก หมู่ที่ 2 ตำบลสระแก้ว อำเภอท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราช หลังจากรับแจ้งเหตุฆาตกรรม ในที่เกิดเหตุพบศพนายจตุพร อายุ 29 ปี สภาพศพถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองเข้าลำตัวหลายแผล


 


          เจ้าหน้าที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบว่าบริเวณใกล้กับจุดพบศพมีขนำสำหรับพักเฝ้าสวนทุเรียน มีรอยเลือดกระจายจำนวนหนึ่ง เบื้องต้นเชื่อว่าเป็นจุดที่นายจตุพรนั่งอยู่ขณะที่คนร้ายลอบยิง หลังจากถูกยิงนายจตุพร ได้วิ่งหนีไปเสียชีวิตห่างไปราว 30 เมตร ในจุดที่เจ้าหน้าที่พบศพ นอกจากนั้นเจ้าหน้าที่ยังตรวจสอบบริเวณใกล้เคียงพบกระสุนปืนลูกซองยังไม่งานตกอยู่ 1 นัด เชื่อว่าเป็นของคนร้ายโดยได้เก็บไปดำเนินการตรวจสอบทางนิติวิทยาศาสตร์


 


          เบื้องต้นจากการรวบรวมข้อมูลได้ความว่านายจตุพร ได้มาเฝ้าสวนทุเรียนในที่เกิดเหตุพร้อมด้วยญาติเพื่อป้องกันการโจรกรรมผลทุเรียน เบื้องต้นคนร้ายได้ลอบเข้ามาในพื้นที่สวนและซุ่มยิงนายจตุพรจนเสียชีวิต


 


          ด้านญาติที่เฝ้าสวนทุเรียนด้วยกันเจ้าหน้าที่ได้นำตัวไปสอบปากคำในสภาพยังตื่นตระหนกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ส่วนนายจตุพร ญาติระบุว่าอยู่ระหว่างเตรียมอุปสมบทที่จะมีขึ้นในวันที่ 10 กรกฎาคมนี้ แต่มาถูกยิงเสียชีวิตก่อนถึงวันงานเพียง 12 วัน


 


Cr : Sanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: