ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

กองปราบ จับพ่อหนุ่มนครสวรรค์ หวังข่มขืนลูกเลี้ยง ก่อนหลบหนีมาอยู่กับเมียใหม่


 


กองปราบ จับพ่อหนุ่มนครสวรรค์ หวังข่มขืนลูกเลี้ยง ก่อนหลบหนีมาอยู่กับเมียใหม่


 


          นายปรีชา ทองพานิช อายุ 46 ปี ชาว จังหวัดนครสวรรค์ ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดนครสวรรค์ ที่ จ.50/2562 ลงวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562 คดีอาญาที่ 41/2562 ซึ่งต้องหาว่ากระทำความผิดฐาน “ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ กระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่าสิบห้าปีโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยบุคคลนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้” ถูกตำรวจกองปราบปรามจับกุมตัวได้
ริมถนนภายในซอยกำนันแม้น 13 แขวง บางบอน เขต บางบอน


 


          สืบเนื่องจาก เมื่อประมาณปี 2558 นายปรีชาได้มาอาศัยอยู่กินกับภรรยาใหม่ที่มีลูกติดเป็นลูกสาว 1 คน ที่อำเภอตาคลี จังหวัดนครสวรรค์ ต่อมาเมื่อประมาณต้นปีที่ผ่านมา นายปรีชาอาศัยจังหวะที่ภรรยานั้นออกไปทำงาน ได้บุกเข้าไปในห้องนอนของลูกเลี้ยง และได้พยายามกระทำอนาจาร และพยายามข่มขืนกระทำชำเรา ผู้เสียหายพยายามดิ้นรนจนสามารถหนีออกมาจากห้องได้ นายปรีชาจึงได้ข่มขู่ผู้เสียหายที่เป็นลูกเลี้ยงว่าไม่ให้นำเรื่องนี้ไปบอกใคร แต่ผู้เสียหายเกิดความกลัวและได้นำเรื่องนี้ไปเล่าให้กับแม่ฟัง ทำให้แม่ซึ่งเป็นภรรยาของนายปรีชาได้แจ้งความดำเนินคดีกับนายปรีชา เมื่อนายปรีชารู้ว่าทางภรรยานั้นเข้าแจ้งความในเรื่องที่ตนพยายามข่มขืนกระทำชำเราลูกเลี้ยงของตัวเองจึงได้หลบหนีไป


 


          จากนั้น นายปรีชา ได้คบหาและอยู่กินฉันสามีภรรยากับผู้หญิงคนใหม่ ตำรวจกองปราบปรามจึงติดตามมาจับกุมได้ที่ ริมถนนภายในซอยกำนันแม้น 13 แขวง บางบอน เขต บางบอน กรุงเทพฯ ทั้งนี้ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา เจ้าหน้าที่จะได้นำตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: