ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

กองปราบตามจับ ผู้ต้องหา ก่อเหตุกระทำชำเราเด็กหญิง


 


กองปราบตามจับ ผู้ต้องหา ก่อเหตุกระทำชำเราเด็กหญิง


 


          ตำรวจกองปราบปราม จับกุมตัว นายพชร หรือพงษ์พิทักษ์ พิทักษ์ทรายทอง อายุ 26 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ที่ 182/2555 ลง 9 ต.ค. 2555   ข้อหา “กระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีซึ่งมิใช่ภริยาของตน, พาเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีไปเพื่อการอนาจาร, พรากเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีไปเสียจากบิดา มารดา ผู้ปกครอง หรือผู้ดูแล เพื่อการอนาจาร” โดยจับกุมได้ที่หน้าบ้านพักในซ.ลาดพร้าว 48 แยก 1 แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ


 


          สืบเนื่องจาก เมื่อช่วงวันที่  4-20 เม.ย. 2553 ผู้ต้องหานี้ ได้พรากเด็กหญิงอายุ 13 ปี บุตรสาวของผู้กล่าวหาไปจากความปกครอง และได้กระทำชำเราเด็กหญิงดังกล่าว หลังเกิดเหตุหลบหนี ผู้ปกครองของเด็กหญิง ได้แจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน สน.ลาดพร้าว ให้ดำเนินคดี ต่อมาศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ได้ออกหมายจับผู้ต้องหาไว้


 


          สำหรับคดีนี้ ขณะก่อเหตุผู้ต้องหา อายุ 17 ปี ยังเรียนหนังสืออยู่ที่โรงเรียนแห่งหนึ่ง และคบหากับเด็กขณะนั้นอายุ 13 ปี ยังเรียนหนังสืออยู่ชั้น ม. 1 จนกระทั่งมีความสัมพันธ์กัน ที่คอนโดแห่งหนึ่ง หลายครั้งต่อเนื่องกัน ระยะหลังพ่อแม่เด็กรู้ข่าวจึงไปแจ้งความให้ดำเนินคดี และพยายามที่จะให้ทั้งคู่เลิกรากัน แต่ฝ่ายชายไม่ยอมเลิก ต่อมาฝ่ายหญิงเริ่มทำตัวออกห่างไปคบกับผู้ชายอื่นทำให้ผู้ต้องหาหึงหวง ได้ทำร้ายร่างกายฝ่ายหญิง จนมีการแจ้งความให้ดำเนินคดีกันโดยคดีทำร้ายร่างกายเกิดในเขต สน.บึงกุ่ม และศาลสั่งปรับ คดียุติไปแล้ว แต่คดีกระทำชำเราที่ สน.ลาดพร้าว มีการออกหมายจับไว้ ผู้ต้องหาเข้าใจว่าคดียุติไปหมดแล้ว เพิ่งมาทราบหลังจากที่ตำรวจกองปราบมาพบตัวและแจ้งข้อหาจับข้างต้น


 ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: