ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

พบศพสาวร้านคาราโอเกะ ถูกฆ่าทิ้งอย่างโหดเหี้ยมกลางทุ่งนา คาดถูกลวงมาข่มขืนแล้วฆ่า


 


พบศพสาวร้านคาราโอเกะ ถูกฆ่าทิ้งอย่างโหดเหี้ยมกลางทุ่งนา คาดถูกลวงมาข่มขืนแล้วฆ่า


 


          เมื่อเวลา 11.00น. วันนี้ (4ก.ค.) ร.ต.อ.เกียรติ พีรฉัตรปกรณ์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.ม่วงงาม อ.สิงหนคร จ.สงขลา รับแจ้งพบศพผู้หญิงถูกฆ่าและทิ้งศพไว้บริเวณที่ดินว่างที่มีการถมที่กลางทุ่งนา บ้านบ่อกลอง หมู่2 ต.ม่วงงาม อ.สิงหนคร จ.สงขลา


 


          ทราบว่าผู้เสียชีวิตคือ นางพิศ เคียนประโดม อายุ 52ปี มีภูมิลำเนาเดิมเป็นชาว ต.สามแวง อ.ห้วยราช จ.บุรีรัมย์ สภาพถนอนหงายที่ใบหน้าถูกตีด้วยก้อนหินจนเละ ร่างกายท่อนลางเปลือยเปล่า กางเกงยีนขาสั้นถูกถอดออกอยู่ใต้ขาขวา และกางเกงในถูกถอดออกมาคาอยู่ที่เท้าซ้าย และเสื้อยืดสีเหลืองถูกถลกขึ้นเหนือราวนม ข้างศพยังพบกระเป๋าของผู้ตายวางอยู่ด้วย พร้อมกับรองเท้าอีก1คู่ นอกจากนี้ยังพบนาฬิกาอีกเรือนตกอยู่ในบริเวณที่เกิดเหตุซึ่งเป็นนาฬิกาของผู้ชายและคาดว่าน่าจะเป็นของคนร้ายที่ทำตกไว้จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน และจากสภาพศพน่าจะถูกข่มขืนแล้วฆ่าปิดปาก


 


          สอบสวนทราบว่าผู้ตายทำงานอยู่ที่ร้านอาหารยอดฟ้า ซึ่งเป็นร้านคาราโอเกะตั้งอยู่ในต.ม่วงงาม และช่วงตี1 เมื่อคนนี้หลังเลิกงานได้ออกมาขับแขกคนหนึ่งที่มาใช้บริการในร้านและนั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ไปด้วยกัน ก่อนที่จะมีคนพบถูกฆ่าตายอยู่ในที่เกิดเหตุ


 


          จากการประเมินเหตุการณ์ตำรวจคาดว่าผู้ตายน่าจะถูกลวงมาเพื่อข่มขืน แต่ขัดขืนและถูกทำร้ายร่างกาย ก่อนถูกคนร้ายลงมือข่มขืนแล้วใช้ก้อนหินตีเข้าตีใบหน้าหลายครั้งจนเละเพื่อฆ่าปิดปาก โดยตำรวจกำลังอยู่ระหว่างสอบสวนพยานแวดล้อมเพื่อหาเบาะแสของคนร้ายที่ก่อเหตุ ส่วนศพแพทย์ได้พาไปชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตรวมทั้งร่องรอยของการถูกข่มขืน


 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: