ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ลุงพาหลานสาววัย 13 ขึ้นรถหายไปทั้งวัน เด็กเผยความจริง ถูกข่มขืน 4-5 ครั้ง


 


ลุงพาหลานสาววัย 13 ขึ้นรถหายไปทั้งวัน เด็กเผยความจริง ถูกข่มขืน 4-5 ครั้ง


 


          วันที่ 8 กรกฎาคม 2562 พ.ต.ท.อภินันท์ รักศิลป์ รองผู้กำกับการสอบสวน สภ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น ได้รับแจ้งเหตุจากชาวบ้านหนองหินน้อย ต.น้ำพอง อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น ว่ามีเหตุข่มขืนเด็กหญิงวัย 13 ปี


 


          บริเวณหน้าบ้านผู้เสียหาย มีประชาชนยืนจับกลุ่มวิพากษ์วิจารณ์เป็นจำนวนมาก โดยผู้สื่อข่าวได้พูดคุยกับนายสมพงษ์ ศรีหาบุตร สมาชิกเทศบาลตำบลน้ำพอง ที่ญาติของเด็กได้เข้าปรึกษา ก่อนจะเข้าแจ้งความดำเนินคดี กับนายอั๋น อายุ 51 ปี มีศักดิ์เป็นลุงของผู้เสียหาย


 


          นายสมพงษ์ เล่าว่า ญาติของผู้เสียหายได้เข้าปรึกษาว่าหลานถูกกระทำชำเรา เนื่องจากในวันที่ 30 มิถุนายน ที่ผ่านมา มีคนพบว่า ด.ญ. เอ (นามสมมุติ) ได้ขึ้นรถไปกับนายอั๋น ในช่วงบ่ายก่อนที่ญาติๆ จะช่วยกันตามหา และให้ผู้ใหญ่บ้านประกาศช่วยตามหาแต่ก็ไม่พบ กระทั่งเวลา 3 ทุ่ม ของวันนั้น นายอั๋นได้ขับรถมาส่งผู้เสียหายที่บ้าน แต่เพราะเป็นญาติกันจึงไม่ได้สอบถามอะไรมาก


 


          ขณะที่ยายของเด็กบอกว่า ด.ญ.เอ (นามสมสมุติ) อายุ 13 ปี เล่าให้ฟังว่า นายอั๋น รับไปจุดที่เป็นบริเวณป่าข้างบ้าน ก่อนจะให้แอบยาย และไม่ให้ส่งเสียงดัง และทำการกระทำชำเราเด็ก จากนั้นนำมาส่งที่บ้าน ซึ่งน้องเอ บอกว่า นายอั๋นมารับ ในช่วงวันที่ 30 มิ.ย. ถึง 7 ก.ค. เป็นจำนวน 4-5 ครั้ง ก่อนยายจะจับได้และเข้าแจ้งความดำเนินคดี โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวนายอั๋น ฝากขังไว้ที่ สภ.น้ำพอง เบื้องต้นยังให้การภาคเสธ และพรุ่งนี้เจ้าหน้าที่จะสอบปากคำเพิ่มเติมและแจ้งข้อหาดำเนินคดีตามขั้นตอนต่อไป


 


Cr : Sanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: