ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

น้าทนไม่ไหว หลานแท้ๆ ติดยา ชอบทุบตีขอเงินแม่ ชักปืนยิงใส่เพื่อดัดนิสัย หวิดดับ


 


น้าทนไม่ไหว หลานแท้ๆ ติดยา ชอบทุบตีขอเงินแม่ ชักปืนยิงใส่เพื่อดัดนิสัย หวิดดับ


 


          น้าชายลั่นไกยิงหลานแท้ๆ เนื่องจากเอือมระอานิสัยชอบข่มขู่ขอเงินแม่ ไม่ให้ก็โดนทุบตี ทนไม่ไหวจนต้องใช้กระสุนปืนดัดนิสัย ก่อนได้สติเพราะน้องพูดว่า นี่หลานเรานะ


 


          วันที่ 10 กรกฎาคม 2562 ข่าวอมรินทร์ ทีวี เผยภาพกล้องบันทึกเหตุการณ์ทะเลาะกันระหว่างน้ากับหลานชาย ภายในซอยเจริญนคร 60 แขวงสำเหร่ เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร โดยผู้เป็นน้าคือ ชายใส่เสื้อสีฟ้าถือท่อนเหล็ก ส่วนหลานใส่เสื้อสีส้มขี่จักรยานยนต์วนมาจอดกลางถนน จากนั้นทั้ง 2 คน เกิดมีปากเสียงรุนแรง น้าชายเอาท่อนเหล็กฟาดใส่หลานอย่างแรง และชักปืนยิงใส่หลานชายที่หน้าอก 1 นัด ก่อนจะมีคนเข้ามาห้าม


  


         โดยน้องชายผู้ก่อเหตุ เล่าว่าก่อนเกิดเหตุ นายอดิศักดิ์ อายุ 61 ปี ยิงใส่นายธนภพ อายุ 41 ปีนั้น นายธนภพมาหานางวนิดา พี่สาวของตน ซึ่งเป็นแม่ของนายธนภพเพื่อมาขอเงิน ทำให้นายอดิศักดิ์ไม่พอใจ เพราะนายอดิศักดิ์และนานธนภพมักมีปากเสียงกันประจำ ตนจึงบอกให้นายธนภพกลับไปก่อน ไม่อยากให้ทะเลาะกัน นายธนภพจึงยอมออกจากบ้านไป แต่นายอดิศักดิ์เดินตามไป หลังจากนั้นไม่นานก็ได้ยินเสียงปืนดัง 1 นัด แม่และตนจึงรีบออกมาดู เห็นนายธนภพถูกยิง นอนฟุบที่พื้น


 


 
          ด้านนายอดิศักดิ์อยู่ในอารมณ์โกรธ จะเดินมายิงนายธนภพซ้ำอีก ตนจึงพยายามห้ามบอกว่า "เฮียอย่าทำ มันก็หลาน" นายอดิศักดิ์จึงใจเย็นลง ก่อนมีเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาระงับเหตุ ตรวจยึดอาวุธปืนสั้น .22 และนำตัวผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาล


 


          ขณะที่ พ.ต.อ. ภัสพงค์ บุตรไทย ผกก.สน.สำเหร่ เปิดเผยว่า นายอดิศักดิ์ น้าชาย ให้การว่าเอือมระอากับพฤติกรรมของหลานชาย เนื่องจากชอบสร้างปัญหา ติดยาเสพติด ชอบมาขอเงินแม่เพื่อไปซื้อยาเสพติด ถ้าผู้เป็นแม่ไม่ให้ก็จะดุด่าและทุบตี ซึ่งตนก็เคยถูกทำร้ายมาแล้วหลายครั้ง เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตั้งข้อหา พยายามฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และพกพาอาวุธปืนไว้ในครอบครอง


  


CR : รายการทุบโต๊ะข่าว,ข่าวอมรินทร์ ทีวี,Kanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: