ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ศาลสั่งจำคุก 21 ปี 4 เดือน "บังนัด" ชำเราเด็กหญิงวัย 12 ปี ในตึกร้าง


ศาลสั่งจำคุก 21 ปี 4 เดือน "บังนัด " ชำเราเด็กหญิงวัย 12 ปี ในตึกร้าง


เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 11 ก.ค. ที่ห้องพิจารณา 807 ศาลอาญา ถ. รัชดาภิเษก ศาลนัดฟังคำพิพากษาคดีกระทำชำเรา หมายเลขดำ อ.1116/2562 ที่พนักงานอัยการฝ่ายคดีอาญา 6 เป็นโจทก์ฟ้องนายสำรวย  จิตรชื้น หรือบังนัด อายุ 43 ปีเป็นจำเลย ในความผิดฐานพรากเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีไปเสียจากบิดามารดาฯ เพื่อการอนาจาร กระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบสามปี ซึ่งมิใช่ภริยาของตนฯ
      
กรณีเมื่อวันที่ 13 ก.พ.62 เวลากลางคืนจำเลยได้หลอกลวงพาด.ญ.อ้อน (นามสมมุติ)อายุ 12 ปีเศษ ไปอนาจาร และข่มขืนกระทำชำเราจนสำเร็จความใคร่  ภายในตึกร้าง ย่านรามคำแหง ก่อนถูกตำรวจ 191 สืบทราบติดตามจับกุมตัว ส่งพนักงานสอบสวน สน.หัวหมาก แจ้งข้อหาดำเนินคดี ในชั้นจับกุมและชั้นสอบสวนจำเลยให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา
 
วันนี้เจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์เบิกตัวจำเลยจากเรือนจำพิเศษกรุงเทพ มาฟังคำพิพากษา ศาลพิเคราะห์พยานหลักฐานโจทก์นำสืบข้อเท็จจริงรับฟังได้ว่า มารดาผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวนสน.หัวหมาก ให้ดำเนินคดีกับจำเลย ซึ่งพาผู้เสียหายไปกระทำชำเราในตึกร้างย่านรามคำแหง พนักงานสอบสวน จึงพาผู้เสียหาย ไปตรวจร่างกาย ที่รพ.ตำรวจ ผลชันสูตรพบว่าภายในช่องคลอดพบบาดแผลฟกช้ำ มีรอยฉีกขาด จากนั้นเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน เดินไปทางตรวจสอบที่เกิดเหตุและรวบรวมพยานหลักฐาน


คดีจึงรับฟังได้ว่าจำเลยกระทำความผิดตามฟ้อง พิพากษาว่าจำเลย มีความผิดข้อหาพรากเด็กหญิงอายุต่ำกว่า 15  ปี ไปเสียจากบิดามารดาหรือผู้ปกครองเพื่อการอนาจารฯ และ กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี การกระทำของจำเลยเป็นความผิดหลายกรรมต่างกัน ให้ลงโทษทุกกรรมเป็นกระทงความผิดไป ฐานพรากเด็กหญิงอายุต่ำกว่า 15  ปี ไปเสียจากบิดามารดาหรือผู้ปกครองเพื่อการอนาจารฯ จำคุก 6 ปี,ฐานกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี จำคุก 10 ปี เพิ่มโทษตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 92 ฐานพรากเด็กหญิงอายุต่ำกว่า 15  ปี ไปเสียจากบิดามารดาหรือผู้ปกครองเพื่อการอนาจารฯ จำคุกปี 8 ปี ,และฐานกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี จำคุก 13 ปี 4 เดือน รวมจำคุก 21 ปี 4 เดือน  จำเลยให้การรับสารภาพเป็นประโยชน์ต่อการพิจารณา ลดโทษให้กึ่งหนึ่ง คงจำคุก 10 ปี 8 เดือน

อย่างไรก็ตาม ในวันนี้ไม่พบว่ามีญาติ หรือ ทนายความฝั่งจำเลย เดินทางมาฟังคำพิพากษาหรือให้กำลังใจแต่อย่างใด


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: