ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สลด! เด็ก 7 ขวบ ปลุกแม่ไม่ตื่น คิดว่าไม่สบาย ที่แท้โดนพ่อฆ่า ทิ้งพินัยกรรม ก่อนหลบหนี


 


สลด! เด็ก 7 ขวบ ปลุกแม่ไม่ตื่น คิดว่าไม่สบาย ที่แท้โดนพ่อฆ่า ทิ้งพินัยกรรม ก่อนหลบหนี


 


          ชายใช้หมอนกดหน้าเมียจนเสียชีวิต แขวนเชือกเตรียมผูกคอ เขียนจดหมายลาตาย สุดท้ายเลือกหลบหนี ลูกสาว 7 ขวบ ปลุกแม่ไม่ยอมตื่น คิดว่าแม่ป่วย


 


          วันที่ 11 กรกฎาคม 2562 รายการเรื่องเล่าเช้านี้ รายงานว่า วันที่ 10 กรกฎาคม 2562 ตำรวจ สภ.เสริมงาม จ.ลำปาง ตรวจสอบเหตุคนเสียชีวิตที่ตึกแถวแห่งหนึ่ง ในพื้นที่หมู่ที่ 4 ต.ทุ่งงาม พบศพ น.ส.รุ่งธิวา ชุ่มธิ อายุ 35 ปี ในที่เกิดเหตุไม่มีการรื้อค้นทรัพย์สิน หรือร่องรอยการต่อสู้ นอกจากนี้ที่บริเวณราวบันไดชั้น 2 ยังพบเชือกที่ผูกเป็นบ่วงคล้ายกับจะเตรียมเพื่อผูกคออีก 1 เส้น


 


          ขณะที่บริเวณโต๊ะทีวีชั้นล่าง พบจดหมายที่เขียนด้วยลายมือ คาดว่าสามีของผู้ตายเป็นคนเขียนเอง โดยลงวันที่ 9 กรกฎาคม มีใจความโดยสรุปว่า ข้าพเจ้านายนิรันดร์ กันฟอง ทำไปเพราะสาเหตุจากบันดาลโทสะ ขณะทำนั้นขาดสติ เพราะมึนเมาและตกลงกันไม่ได้ จึงได้ก่อเหตุครั้งนี้ขึ้น ขอชดใช้กรรมในครั้งนี้ด้วยชีวิต นอกจากนี้ ในจดหมายดังกล่าว ยังมีการระบุพินัยกรรม โดยยกให้ญาติและลูกสาว คนละเท่าๆ กัน และมีการแต่งตั้งผู้จัดการเงินของลูกสาวอีกด้วย


 


          เบื้องต้น เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า นายนิรันดร์ กันฟอง อายุ 51 ปี หัวหน้าฝ่ายปกครอง เทศบาลตำบลสบปราบ สามีผู้ตาย เป็นคนลงมือใช้หมอนกดปิดหน้าภรรยาจนเสียชีวิต และคิดจะผูกคอตาย จึงเขียนจดหมายลาตายไว้ แต่สุดท้ายไม่กล้าพอ จึงได้ขับรถหลบหนีออกไป


 


          ด้านเพื่อนบ้านระบุ ในตอนเช้าลูกสาววัย 7 ขวบ ของผู้ตายลงมาบอกว่าให้ไปดูแม่ให้หน่อย แม่เป็นอะไรไม่รู้ปลุกไม่ยอมตื่น ตัวก็เย็น สงสัยแม่เป็นไข้ เมื่อขึ้นไปดูตนเองถึงกับผงะ เพราะแม่ของหนูน้อยตัวแข็งทื่อ เสียชีวิตแล้ว


 
 


CR : รายการเรื่องเล่าเช้านี้,Kanook  


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: