ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

มอบตัวแล้ว! มือปืนยิงหนุ่มโรงงาน 14 นัดรวด เพราะทะเลาะกันเรื่องแกงงานบุญ


 


มอบตัวแล้ว! มือปืนยิงหนุ่มโรงงาน 14 นัดรวด เพราะทะเลาะกันเรื่องแกงงานบุญ


 


          มือปืนยิงหนุ่มโรงงาน 14 นัด เสียชีวิตคาที่ ได้เข้ามอบตัวกับตำรวจแล้ว คาดเหตุเกิดจากทะเลาะกันเรื่องแกงงานบุญ ญาติฝากขอโทษครอบครัวผู้เสียชีวิตด้วย


 


          เมื่อวันที่ 10 กรกฏาคม 2562 เกิดเหตุ นายธีระพล อายุ 23 ปี หนุ่มโรงงานถูก นายวิรัตน์ อายุ 32 ปี ซึ่งเป็นญาติสนิทสืบสายโลหิตเดียวกัน ออกมาดักยิงด้วยอาวุธปืน 9 มม. กระหน่ำยิงจำนวน 14 นัด เข้าบริเวณใบหน้าเสียชีวิตอย่างโหดเหี้ยม เหตุดังกล่าวเกิดบนถนนหน้า ต.นาทับ อ.จะนะ จ.สงขลา สาเหตุเนื่องจากทะเลาะเรื่องแกงในงานทำบุญ


 


          ล่าสุด นายวิรัตน์ ผู้ก่อเหตุได้เข้ามอบตัวกับตำรวจที่ สภ.ควนมีด แล้ว โดยมีพ่อแม่และญาติๆ พามามอบตัวกับ พ.ต.อ.โกศล ปราบกรี ผู้กำกับการ สภ.ควนมีด และทางพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และจากการสอบสวน นายวิรัตน์ ก็ยอมรับสารภาพแต่โดยดี แต่คดีนี้ตำรวจไม่ได้นำผู้ต้องหาไปทำแผน เนื่องจากเกรงว่าจะเกิดความวุ่นวายในขณะที่พ่อของนายวิรัตน์ พร้อมกับญาติๆ ได้ฝากขอโทษฝ่ายญาติของผู้ตายที่เกิดเหตุนี้ขึ้น เพราะทั้ง 2 ฝ่าย ต่างก็เป็นเครือญาติกัน และพักอาศัยอยู่ในในละแวกเดียวกันด้วย โดยบ้านผู้ตายกับบ้านคนยิงอยู่ห่างกันประมาณ 500 เมตร


 


         ด้านบรรยากาศที่บ้านของผู้เสียชีวิต หลังจากที่เมื่อวานนี้ได้ทำพิธีฝังศพตามประเพณีทางศาสนาไปแล้ว ทางญาติได้เตรียมทำพิธีทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้ นายธีระพล ผู้เสียชีวิต และขอให้ตำรวจดำเนินคดีจนถึงที่สุดและให้รับโทษสูงสุดประหารชีวิต เนื่องจากทำรุนแรงเกินไป และไม่มีใครยอมรับได้


 


Cr : Sanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: