ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

จับหนุ่มเร่ร่อน ล่อลวงเด็ก 4 ขวบ ไปข่มขืนในบ้านร้าง


 


จับหนุ่มเร่ร่อน ล่อลวงเด็ก 4 ขวบ ไปข่มขืนในบ้านร้าง


 


          หนุ่มวัย 19 ปี ข่มขืนเด็กหญิงวัย 4 ขวบ โดยการล่อลวงเด็กไปข่มขืนในบ้านร้าง ขณะนั่งรถสามล้อพ่วงออกไปซื้อของที่ร้านค้า


 


          ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันที่ 14 กรกฎาคม 2562 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.อ่าวลึก ร่วมกับฝ่ายปกครอง อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ นำตัว นายสรายุทธ อายุ 19 ปี บ้านอยู่ จ.นราธิวาส ไม่มีอาชีพเป็นหลักแหล่ง ซึ่งก่อเหตุข่มขืนเด็กหญิงเอ (นามสมมุติ) อายุ 4 ขวบ ที่บ้านร้างหลังเทศบาลตำบลแหลมสัก อ.อ่าวลึก ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพยังสถานที่เกิดเหตุ โดยผู้ต้องหารายนี้ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา


 


          เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อกลางดึกคืนที่ผ่านมา ทางตำรวจได้รับแจ้งว่า มีเหตุเด็กหญิงถูกข่มขืน หลังเกิดเหตุได้ร่วมกับทางกำนัน ผู้ใหญ่บ้านในพื้นที่ออกค้นหา เนื่องจากเด็กรู้จักกับผู้ต้องหารายนี้


 


          จนกระทั่งช่วงเช้าที่ผ่านมา ได้พบผู้ต้องหานั่งอยู่ที่หน้ามัสยิดบ้านคลองทราย ต.แหลมสัก จึงเข้าควบคุมตัวไว้ส่วนเด็กหญิงที่ถูกข่มขืนทางตำรวจได้นำส่ง รพ.กระบี่ เพื่อตรวจร่างกายพบว่าถูกข่มขืนจริง ทั้งนี้ ผู้ต้องหากับเด็กคนดังกล่าวรู้จักกัน ซึ่งผู้ต้องหาได้ล่อลวงเด็ก ขณะนั่งอยู่บนรถสามล้อพ่วงข้าง ตอนที่มารดาเด็กลงไปซื้อของในร้านแห่งหนึ่งในตำบลแหลมสัก


 


          เบื้องต้น เจ้าหน้าที่แจ้งข้อกล่าวหาพรากเด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปี ไปเสียจากบิดา มารดา ผู้ปกครอง เพื่ออนาจาร ข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ส่วนเด็ก ตำรวจเตรียมประสานสหวิชาชีพ เข้าสอบสวนอีกครั้ง


 


Cr : Sanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: