ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

แจ๊ส ชวนชื่น โพสต์ไอจี ขอบคุณตำรวจ สน.มีนบุรี ส่วนผู้ต้องหาชิงมอบตัวแล้ว


แจ๊ส ชวนชื่น โพสต์ไอจี ขอบคุณตำรวจ สน.มีนบุรี ส่วนผู้ต้องหาชิงมอบตัวแล้ว


     วันนี้ (15 ก.ค.62) ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณี ลูกน้องของตลกดัง "แจ๊ส ชวนชื่น" ถูกทำร้ายจนเสียชีวิตในพื้นที่ สน.มีนบุรี ต่อมามีรายงานว่า เมื่อช่วงเย็นวันที่ (14 ก.ค.ที่ผ่านมา) ทาง ร.ต.ท.กอบโชค พันธ์แก้ว รอง สว. (สอบสวน) สน.มีนบุรี ได้รวบรวมพยานหลักฐาน ขออำนาจศาลจังหวัดมีนบุรี ออกหมายจับ นายเสฎฐวุฒิ จิรัฐยารังษี อายุ 36 ปี ชาว กทม. ในข้อหา “ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา” ซึ่งเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างเร่งติดตามจับกุมตัวผู้กระทำความผิด มาดำเนินคดีตามกฎหมายนั้น


   


 ล่าสุด แจ๊ส ชวนชื่น ตลกดัง ได้โพสต์ข้อความลงในไอจีว่า “ขอบคุณ ตำรวจมีนบุรี ทุกท่าน และนักข่าว และชาวโซเชียล ทุกคนนะครับ ตอนนี้มันมามอบตัวแล้ว ผมไม่ได้มาเพื่ออยากเป็นพระเอกหรือสร้างกระแสใดๆ แต่ผมสงสารลูกเมียคนที่ตายไปแค่นั้น ผมรู้จักกันกับผู้ตายในฐานะคนในพื้นที่เดียวกัน ไม่ได้สนิทกันมาก แต่ผมแค่ออกมาเพื่อความถูกต้อง ขอบคุณทุกคนด้วยนะครับ หน้าที่ผมจบแล้ว ผมไม่ได้เข้าข้างคนตายแต่อย่างใด แต่ผมฟังเรื่องราวทั้งหมดมาจากที่เห็นเหตุการณ์ คือคนตาย ไม่..............ผิด”


      รายงานข่าวแจ้งว่า ภายหลังติดต่อเข้ามอบตัวเมื่อกลางดึก เจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวนายเสฎฐวุฒิ เข้าห้องสอบสวนเพื่อสอบปากคำเครียดทันที โดยเจ้าตัวให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้ลงมือก่อเหตุจริง แต่อ้างว่าไม่ได้ตั้งใจฆ่า.


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: