ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ผัวโมโห เมียชวนไปหย่าที่อำเภอ คว้าปืนรัวยิงดับ 9 นัด จากนั้นฆ่าตัวตายตาม


 


ผัวโมโห เมียชวนไปหย่าที่อำเภอ คว้าปืนรัวยิงดับ 9 นัด จากนั้นฆ่าตัวตายตาม


 


          เมียชวนผัวไปหย่าที่อำเภอ ผัวโมโหจัด คว้าปืนลูกซองยิงดับคาบ้าน จากนั้นยิงตัวเองตาย


 


          ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันที่ 19 กรกฎาคม 2562 เมื่อเวลา 10.00 น. ร.ต.อ.ศราวุฒิ บุญมาตา รอง สว.(สอบสวน) สภ.บ้านโคก ได้แจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่ามีเหตุฆ่ากันตาย 2 ศพ ด้วยอาวุธปืน ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว ตั้งอยู่หมู่ 2 ต.ม่วงเจ็ดต้น อ.บ้านโคก จ.อุตรดิตถ์


 


          โดยบ้านหลังดังกล่าวเป็นบ้านของ นายถวิล อายุ 47 ปี ซึ่งใช้อาวุธปืนยิง นางนิตยา อายุ 35 ปี ผู้เป็นภรรยา เข้าที่บริเวณมือทะลุหน้าอก ขณะเอามือขึ้นมาบัง จำนวน 9 เม็ด นอนจมกองเลือดกลางบ้าน ขณะเก็บเสื้อผ้าใส่กระเป๋า ต่อมานายถวิลได้ใช้อาวุธปืนกระบอกเดียวกันยิงตัวเองที่ปากด้านขวาทะลุท้ายทอย นอนตายใกล้กัน


 


          จากการสอบถามเพื่อนบ้านที่อยู่ใกล้กัน เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ นางนิตยาได้ชวนสามีคือนายถวิล ไปขอหย่าที่อำเภอบ้านโคกอย่างเป็นทางการ เนื่องจากทั้งคู่ทะเลาะกันมาตลอด โดยภรรยาบอกว่าจะไปทำงานที่กรุงเทพฯ พร้อมลูกติด 1 คน สามีจึงเกิดความโมโหเลยคว้าปืนลูกซองยิงภรรยาและตัวเองตายตาม


 


          เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานสาเหตุว่าน่าจะเกิดจากความหึงหวงและโกรธที่ภรรยาขอหย่า และจะไปทำงานที่กรุงเทพ ส่วนศพทั้งสองคนได้นำไปผ่าพิสูจน์ที่โรงพยาบาลพระพุทธชินราช จ.พิษณุโลก ต่อไป


 


Cr : Sanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: