ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

รวบแล้ว 4 ผู้ต้องหา ลวงเด็ก 13 รุมโทรมพร้อมถ่ายคลิปไว้ข่มขู่


รวบแล้ว 4 ผู้ต้องหา ลวงเด็ก 13 รุมโทรมพร้อมถ่ายคลิปไว้ข่มขู่


    คืบหน้ากรณีเด็กหญิง อายุ 13 ปี พร้อมพ่อที่เป็นใบ้ เข้าแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แสนสุข จ.ชลบุรี หลังเด็กหญิงถูกอดีตแฟน อายุ 14 ปี ลวงไปให้เพื่อนข่มขืน รวมผู้ก่อเหตุ 4 คน โดยอ้างว่ามีการถ่ายคลิปแล้วเอามาข่มขู่ขอเงิน 3,000 บาท ตามที่มีรายงานไปแล้วนั้น

      ล่าสุด (22 กรกฎาคม 2562) ข่าวช่องวัน รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวผู้ต้องหาได้แล้ว โดย พ.ต.ต. นันทชาติ ศุภมงคล ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ได้จับกุมผู้ต้องหาได้ทั้งหมด 4 ราย เป็นเยาวชน 2 คน และผู้ใหญ่ 2 คน ทราบชื่อคือ นายณัฏฐพัชร์ ณีวงศ์ อายุ 29 ปี ชาวจังหวัดชลบุรี และนายเลิศ (ไม่ทราบนามสกุล) อายุ 18 ปี เป็นชาวกัมพูชา พร้อมของกลางเป็น กุญแจมือโลหะ 1 อัน เสื้อยืดแขนสั้นคอกลมสีเทา 1 ตัว และกางเกงดอกสีน้ำเงิน 1 ตัว

 จากการสอบสวนผู้ต้องหาทั้งหมด ให้การรับสารภาพในบางส่วนและยังคงปฏิเสธในบางส่วน โดยระบุว่าเรื่องคลิปไม่มีจริง มีเพียงแค่ภาพถ่ายเท่านั้น

     ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการแจ้งข้อหาพรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครอง หรือผู้ดูแล เพื่อการอนาจาร, พาเด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปี ไปเพื่ออนาจาร แม้ผู้นั้นจะยินยอมก็ตาม และกระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปี ซึ่งมิใช่ภริยาหรือสามีของตนโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตามCR. - ข่าวช่องวัน, kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: