ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ลูกชายเครียด พ่อติดคุก แม่มีแฟนใหม่ คว้ามีดแทงแม่ 9 แผลดับอนาถ


 


ลูกชายเครียด พ่อติดคุก แม่มีแฟนใหม่ คว้ามีดแทงแม่ 9 แผลดับอนาถ


 


          ลูกแท้ๆ ใช้มีดกระหน่ำแทงแม่ตัวเอง ที่บริเวณราวนมและหน้าอก 9 แผล เนื่องจากแม่ไปมีสามีใหม่หลังพ่อติดคุก อยู่คนเดียวจนเกิดอาการเครียดและซึมเศร้า


 


          ผู้สื่อข่าวรายงานจากจังหวัดพัทลุงว่า เมื่อเวลา 06.15 น. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ป่าบอน จ.พัทลุง รับแจ้งจากพลเมืองดีมี ว่า มีเหตุลูกแท้ๆ ใช้อาวุธมีดปลายแหลมกระหน่ำแทงแม่ตนเอง ได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยเหตุเกิดที่บ้าน ม.7 ต.หนองธง อ.ป่าบอน หลังรับแจ้งจึงเดินทางรุดสอบที่เกิดเหตุ ที่บ้านเลขที่ดังกล่าว พร้อมเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยพัทลุง เขตพื้นที่ แม่ขรี


 


          ในที่เกิดเหตุ บริเวณภายในบ้านเจ้าหน้าที่พบพียงรอยเลือด ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บญาติได้ช่วยกันนำส่งโรงพยาบาลป่าบอน แต่ทนพิษบาดแผลไม่ไหว ทำให้เสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อคือ นางสาวพรศรี อายุ 43 ปี เจ้าของบ้านเลขที่ดังกล่าว มีบาดแผลถูกด้วยอาวุธมีดปลายแหลมที่บริเวณราวนมและหน้าอกรวม 9 แผล


 


          ในขณะที่ผู้ก่อเหตุคือ นายภัทรพงค์ อายุ 23 ปี ลูกชาย ยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวพร้อมทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ซึ่งอยู่ในอาการเหม่อลอย โดยจากการสอบถามคนข้างๆ บ้านบอกว่า นายภัทรพงค์ น่าจะเป็นโรคซึมเศร้า หลังพ่อติดคุก และแม่ไปมีสามีใหม่ ทำให้นายภัทรพงค์ ต้องอยู่บ้านคนเดียว แต่นางพรศรีผู้เป็นแม่ก็มาดูแลตลอด


 


          โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่านายภัทรพงค์ ลูกชายคิดว่าผู้เป็นแม่ไม่สนใจและดูแลตัวเอง ปล่อยให้อยู่คนเดียวจนเกิดอาการเครียด และในตอนเช้าเมื่อนางพรศรีได้เดินทางเข้ามาที่บ้าน ลูกชายจึงคว้ามีดกระหน่ำแทงจนเกิดเหตุสะเทือนใจดังกล่าวขึ้น เจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวดำเนินคดีต่อไป


 


Cr : Sanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: