ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ผัวผงะ! เจอเมียสาวถูกฆ่าเปลือยอยู่ในห้องเช่า ถูกแทงร่างนับสิบแผล


 


ผัวผงะ! เจอเมียสาวถูกฆ่าเปลือยอยู่ในห้องเช่า ถูกแทงร่างนับสิบแผล


 


          สามีแทบช็อก กลับมาจากทำงานเจอเมียโดนกระหน่ำแทงนับสิบแผล ถูกฆ่าเปลือยปริศนาคาห้องเช่า ตำรวจเร่งติดตามหาเบาะแส ใครคือผู้ต้องสงสัย


 


          เมื่อช่วงกลางดึกวันที่ 28 กรกฎาคม 2562 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แก่งคอย จ.สระบุรี ได้รับแจ้งเหตุพบศพผู้เสียชีวิตถูกทำร้ายร่างกาย อยู่ภายในห้องเช่าแห่งหนึ่ง บริเวณถนนอุไรรัตน์ จึงได้เดินทางไปตรวจสอบ พร้อมกับเจ้าหน้าที่กู้ภัยร่วมกตัญญู สระบุรี และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน จุดเกิดเหตุเป็นบ้านที่แบ่งเป็นห้องเช่า ตรวจสอบพบร่างหญิงเสียชีวิตในสภาพเปลือยกาย นอนหงายเสียชีวิตอยู่ที่ด้านหน้าประตูห้องน้ำในห้องเช่า สภาพมีบาดแผลถูกแทงหลายแห่งตามร่างกายและบริเวณหน้าอกด้านซ้าย พบคราบเลือดเปรอะอยู่เต็มห้องน้ำ ทราบชื่อคือ นางนันทนา อายุ 42 ปี


 


          จากการสอบสวนสามีของผู้เสียชีวิต ให้การว่า ตนกับภรรยาเช่าห้องพักแห่งนี้อยู่ตั้งแต่เมื่อ 4 ปีก่อน เพราะทำงานอยู่ที่โรงงานแห่งหนึ่งใกล้ๆ กับห้องเช่า โดยพักอาศัยอยู่ด้วยกันตามประสาผัวเมีย ก่อนที่ภรรยาจะลาออกจากโรงงาน และเพิ่งย้ายไปทำงานที่ใหม่ใน จ.นครปฐม โดยยังแวะมาเก็บข้าวของไปอยู่ที่ใหม่เรื่อยๆ


 


          โดยช่วงก่อนที่จะมาพบศพภรรยา ตนเพิ่งเลิกงานจากโรงงานและขี่รถกลับมาพร้อมกับเพื่อนอีกคน เมื่อมาถึงห้องเช่าตนได้บอกเพื่อนว่าจะขอแวะมาหาภรรยาก่อนจะไปส่ง แต่เมื่อประตูเข้าไปก็พบว่าภรรยานอนเสียชีวิตเปลือยกายอยู่ ด้วยความตกใจจึงรีบออกมาบอกให้เพื่อนโทรแจ้งตำรวจ โดยยังไม่รู้สาเหตุแน่ชัดว่าเกิดอะไรขึ้นกับภรรยา


 


          อย่างไรก็ตาม ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจยังอยู่ระหว่างเก็บหลักฐานและตรวจสอบหาข้อเท็จจริงในการเสียชีวิตครั้งนี้ โดยยังไม่แน่ชัดว่าเป็นเหตุฆ่าข่มขืนหรือไม่ ยังต้องรอผลการชันสูตรจากแพทย์อีกครั้ง พร้อมกับประสานงานขอตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียง เพื่อติดตามหาผู้ต้องสงสัยที่ก่อเหตุฆาตกรรมโหดเหี้ยมครั้งนี้ต่อไป


 


Cr : Sanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: