ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

พ่อแม่วัยใสฆ่าลูก จับน้ำยาล้างส้วมกรอกปาก โยนทิ้งจากระเบียง


พ่อแม่วัยใสฆ่าลูก จับน้ำยาล้างส้วมกรอกปาก โยนทิ้งจากระเบียง


เมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2562 เดลินิวส์ รายงานว่า พ.ต.อ. พงศ์จักร ปรีชาการุณพงศ์ ผกก.สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ได้จับกุมตัว น.ส.ออม อายุ 18 ปี และนายเจน อายุ 23 ปี นักศึกษามหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ได้ที่คอนโดแห่งหนึ่งแถว ถ.แจ้งวัฒนะ หลังจากที่เมื่อวันที่ 23 กรกฎาคม เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปากเกร็ด ได้รับแจ้งว่า มีเด็กทารกถูกคนนำมาทิ้งไว้ที่กองขยะด้านข้างคอนโดในซอยแจ้งวัฒนะ - ปากเกร็ด 26 พบเป็นทารกเพศหญิง ถูกห่อด้วยผ้าขนหนูสีน้ำตาล ใส่ถุงดำมาทิ้งไว้ จน รปภ. ไปพบ จึงพาทารกส่งตัวไปรักษาที่ รพ.ชลประทาน

        จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบว่า มีถุงสีดำร่วงลงมาจากด้านบนของอาคาร กระแทกขอบปูนแล้วหล่นไปที่พื้น และคาดว่าถุงน่าจะโยนลงมาจากอาคารไม่เกินชั้น 4 เพราะเด็กบาดเจ็บหนักแต่ไม่เสียชีวิต จนต่อมา ทารกดังกล่าวอวัยวะล้มเหลวเนื่องมาจากสารเคมีในร่างกาย และเสียชีวิตในที่สุด

          จากนั้น ได้มีการเชิญ น.ส.ออม มาตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล ซึ่งพบว่า น.ส.ออม มีเลือดตกในมดลูก หมอจึงทำการขูดมดลูกออก แต่ น.ส.ออม ไม่ยอม แล้วจึงมีการเก็บดีเอ็นเอไปตรวจว่าตรงกับทารกหรือไม่ และพบว่า ดีเอ็นเอของ น.ส.ออม ตรงกับทารกในถุงขยะ จึงมีหมายศาลเข้าจับกุม น.ส.ออม และ นายเจน

ทั้งนี้ น.ส.ออม และนายเจน ได้มาเช่าคอนโดดังกล่าวอยู่ประมาณ 5 เดือน น.ส.ออม อ้างว่าไม่รู้ตัวว่าตัวเองท้อง และคลอดลูกออกมา เมื่อคลอดเสร็จก็ทำอะไรไม่ถูก จึงเอาน้ำยาล้างห้องน้ำกรอกปากเด็ก ใช้ผ้าขนหนูพันร่าง จับร่างใส่ถุงดำ แล้วโยนทิ้งจากระเบียง ส่วนนายเจนบอกว่า ตนไม่ทราบว่า น.ส.ออม ท้อง เพราะ น.ส.ออม อ้วน ตำรวจจึงแจ้งข้อกล่าวหา ฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนาและคัดค้านการประกันตัว


 CR. - dailynews, สมาคมข่าวนนทบุรี


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: