ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ศึกสายเลือด น้องพลั้งมือฆ่าพี่สาวตายคาบ้าน ก่อนไปแจ้งความที่โรงพัก


 


ศึกสายเลือด น้องพลั้งมือฆ่าพี่สาวตายคาบ้าน ก่อนไปแจ้งความที่โรงพัก


 


          น้องชายทะเลาะวิวาทกับพี่สาว จนพลั้งมือฆ่าพี่ตัวเอง ก่อนขึ้นไปแจ้งตำรวจที่โรงพัก ชาวบ้านบอกคนบ้านนี้ทะเลาะกันเป็นประจำ


 


          วันที่ 4 สิงหาคม 2562 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น ได้รับแจ้งเหตุคนฆ่ากันเสียชีวิต ภายในบ้านหลังหนึ่ง ริมถนนชาตะผดุง ตำบลในเมือง อ.เมืองขอนแก่น บริเวณจุดเกิดเหตุเป็นที่ขนาดใหญ่ ประกอบด้วยบ้านหลายอยู่ในรั้วเดียวกัน พบศพหญิงสูงวัย สภาพนอนคว่ำหน้า มีบาดแผลที่บริเวณศีรษะและใบหน้า เลือดไหลอาบเต็มตัว ทราบชื่อคือ นางสาวดวงดาว อายุ 53 ปี ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้เค้นหาความจริงกับ นายอภิเดช อายุ 45 ปี ซึ่งเป็นน้องชายของผู้เสียชีวิต และเป็นผู้แจ้งเหตุ ก่อนจะทราบความจริงว่า นายอภิเดช เป็นผู้ที่ลงมือทำร้ายร่างกายพี่สาวเสียชีวิตเอง


 


          ขณะที่บริเวณรอบๆ บ้านหลังมีเศษกระถางต้นไม้แตกกระจายอยู่ทั่ว พบด้ามจับของจอบเหล็ก มีขนาดประมาณ 1.5 เมตร อยู่ในสภาพหัก 2 ท่อน และมีคราบเลือดเปื้อนอยู่ นายอภิเดช ได้รับสารภาพว่า เป็นผู้ก่อเหตุฆ่าพี่สาวตัวเอง โดยอ้างว่าพี่สาวถือมีดจะเข้ามาทำร้ายร่างกายก่อน จึงได้คว้าไม้และฟาดเข้าที่ศีรษะและใบหน้า หลังจากนั้นเห็นพี่สาวนอนแน่นิ่งไป ตนจึงไปโรงพักแจ้งว่ามีคนเสียชีวิตในบ้านดังกล่าว


 


          จากการสอบถามชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงทราบว่า พี่น้องคู่นี้ทะเลาะกันเป็นประจำ โดยทางพี่สาวเป็นคนติดสุราและเมาอยู่บ่อยๆ และทั้งคู่ยังครองตัวเป็นโสด อาศัยอยู่ใต้ชายคาเดียวกัน ก่อนเกิดเหตุได้ยินเสียงทะเลาะกันตั้งแต่ช่วงเช้า


 


          พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิศมัย ผู้กำกับการ สภ.เมืองขอนแก่น เล่าว่า ทางน้องชายได้เดินทางไปแจ้งความที่ สภ.เมืองขอนแก่น แต่ยังไม่ได้บอกว่าตัวเองเป็นคนลงมือทำ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจพอมาถึงจุดเกิดเหตุจีงได้เค้นหาความจริง คนร้ายจึงรับสารภาพ โดยการใช้ของแข็งฟาดไปที่ศีรษะและใบหน้า เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ควบคุมตัวและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


 


Cr : Sanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: