ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เร่งซ่อมหลุมยุบกว้าง 6 เมตร กลางถนนเพชรบุรี รถกระบะตก 1 คัน


เร่งซ่อมหลุมยุบกว้าง 6 เมตร กลางถนนเพชรบุรี รถกระบะตก 1 คัน


 


เกิดเหตุหลุมลึกขนาดใหญ่ บริเวณถนนเพชรบุรีฝั่งขาเข้าช่องทางที่ 2 จากซ้ายมีขนาดความกว้าง3 เมตร  ยาว 6 เมตร ลึก 1 เมตร จุดเกิดเหตุอยู่ใกล้กับอาคารวานิช และทางลงทางด่วนเพชรบุรี ฝั่งขาเข้า มุ่งหน้าประตูน้ำ นางสาวพิศมัย เรืองศิลป์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตราชเทวี  รักษาราชการแทนผู้อำนวยการเขตราชเทวี เปิดเผยว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 05.00 น. ขณะนี้ ได้ประสานกับสำนักการโยธา สำนักการระบายน้ำ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง รวมถึงตำรวจสน.พญาไทด้วย โดยจะมีการนำเครื่องจักรและหินคลุกมาเทราด ซ่อมแซมให้แล้วเสร็จภายในเวลา 16.00 น. วันนี้เพื่อไม่ให้มีผลกระทบกับการจราจร ในช่วงเย็น

สำหรับสาเหตุของการเกิดหลุมขนาดใหญ่ เบื้องต้นสำนัการโยธาประเมินว่าน่าจะเกิดจากน้ำใต้ดินกัดเซาะเป็นเวลานานในบริเวณใกล้เคียง การก่อสร้างบ่อพักต่างๆ ใต้ดิน พบว่าหลุมดังกล่าว มีขนาดกว้าง 3 เมตร ยาว 6 เมตร ลึก 1 เมตร


    ขณะที่ตำรวจจราจร สน.นครบาลพญาไท ได้เข้าอำนวยความสะดวกกับประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนนในช่วงเช้า ซึ่งมีการนำแผงกั้นและสัญญานจราจร มาปิดการจราจร 1 ช่องทาง สำหรับสภาพการจราจร ในเส้นทางถนนเพชรบุรีที่ผ่านหลุมขนาดใหญ่ติดขัดเป็นอย่างมาก เนื่องจากสามารถใช้เส้นทางได้เพียง 2 ช่องจราจร เท่านั้น ทั้งนี้จากการตรวจสอบ พบว่ามีประชาชน ได้เข้าแจ้งความ ว่าขับรถกระบะตกหลุมดังกล่าว 1 คัน แต่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ  พร้อมยืนยันว่า จากเหตุการณ์นี้จะต้องมีผู้รับผิดชอบกับความเสียหายที่เกิดขึ้น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: