ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เอมมี่-ปู่มหามุนี โร่แจ้งความเพจดัง วิจารณ์แรง


เอมมี่-ปู่มหามุนี โร่แจ้งความเพจดัง วิจารณ์แรง  น.ส.อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์หรือเอมมี่ แม็กซิม พร้อมด้วยนายชัยรัตน์ ยอดพรม หรือ ปู่มหามุนี อริยดาบส และ นายพชรพล ทองอุดม ทนายความ เดินทางเข้าพบ พ.ต.ท.บุญเลิศ รื่นรส รอง ผกก.(สอบสวน) สน.คันนายาว เพื่อแจ้งความเอาผิดกับแอดมินเพจเฟซบุ๊ก หลังถูกเพจดังกล่าวโพสต์ข้อความกล่าวหาโจมตีไปในทางเสียหาย โดยนำเอกสารหลักฐานเป็นภาพข้อความในเพจเฟซบุ๊กมามอบให้กับพนักงานสอบสวน

โดย เอมี่  อมลวรรณ กล่าวว่า ตนเอง กำลังจะมีผลงานเพลงออกมาเร็วๆ นี้ โดยได้มาร่วมงานกับนายชัยรัตน์ ซึ่งงานก็กำลังไปได้ดีในอีกขั้น ได้ปล่อยผลงานเพลงออกมา ชื่อเพลงอาจจะทำให้คนคิดลึก แต่ในเนื้อเพลงและเอ็มวีต้องการชวนให้คนฟังหัวเราะสนุกสนาน  มากกว่า หลังจากปล่อยเพลงไป พบว่า มีการแสดงความเห็นโจมตีกล่าวหาในทางไม่ดี
ทั้งนี้ มองว่าการจะแสดงคำชื่นชมหรือติชมทุกคนสามารถทำได้ หากชื่นชมก็ขอบคุณ ส่วนคำติก็จะรับไว้พร้อมจะนำมาปรับใช้แต่ขอให้แสดงความคิดเห็นในเรื่องจริง อย่าให้เกินขอบเขตพาดพิงไปถึงบิดา มารดา หรือลูกของตนเลย เพราะเพจดังกล่าวมีการวิพากษ์วิจารณ์อย่างแรงมาก
ด้านนายชัยรัตน์ กล่าวว่า ตนถูกนำข้อความทางเฟซบุ๊กของตนเองไปโจมตีทางเพจเฟซบุ๊กดังกล่าว โดยใส่ถ้อยคำที่ดูถูกเหยียดหยาม และรุนแรงเกินไป ทั้งนี้เมื่อวันที่ 31 ก.ค. 2562 นายชัยรัตน์ ได้เข้าแจ้งความเอาผิดแอดมินเพจหนึ่งและผู้ที่เกี่ยวข้อง ในข้อหาหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา กับพนักงานสอบสวน สน.คันนายาว ไปแล้วแต่ในวันนี้มาแจ้งเพิ่มหลังมีการปล่อยผลงานเพลงออกมา และถูกนำไปโจมตีกล่าวหาอย่างต่อเนื่อง

เบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้ลงบันทึกประจำวันไว้ เนื่องจากทาง น.ส.อมลวรรณ ได้เปิดดูข้อความที่ร้านอาหารข้างทางแห่งหนึ่งย่านลาดพร้าว ก่อนจะประสานดำเนินการตามขั้นตอนต่อไปข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: