ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

รวบลูกศิษย์หนุ่มใจอำมหิต ฆ่าโหดเจ้าอาวาสแทง 19 แผล ปมหึงหวงชายรักชาย


 


รวบลูกศิษย์หนุ่มใจอำมหิต ฆ่าโหดเจ้าอาวาสแทง 19 แผล ปมหึงหวงชายรักชาย


 


          เมื่อคืนวันที่ 6 สิงหาคม 2562 เกิดเหตุคนร้ายใช้ค้อนทุกศีรษะและมีดกระหน่ำแทง พระสุวรรณ อายุ 57 ปี เจ้าอาวาสวัดบ้านดอนแดงใหญ่ ต.หนองเหล่า อ.ม่วงสามสิบ จ.อุบลราชธานี ที่บริเวณหน้าท้อง 19 แผล จนมรณภาพจมกองเลือดคากฎิกลางดึก


 


          ล่าสุด พล.ต.ต.ธนิตศักดิ์ ศิริพัฒน์ธนภาค ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี พร้อมด้วย พ.ต.อ.สานิตย์ ไชยสถิตย์ ผกก.สส.ภ.จ.อุบลฯนำกำลังชุดสืบสวน กก.สส.ภ.จ.อุบลฯร่วมกับ ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ม่วงสามสิบ ลงพื้นที่หาข่าวกดดันคนร้ายที่บุกเข้าวัดกลางดึก และใช้ค้อนทุบศรีษะ จากนั้นใช้มีดกระหน่ำแทง พระสุวรรณ สารบุญ เจ้าอาวาสดับคากุฎิ แล้วทิ้งรอยเท้าเปื้อนเลือด ค้อนและมีดปลายแหลมที่ใช้ก่อเหตุไว้ให้ตำรวจแกะรอย จากการสอบพยานแวดล้อม


 


          วันที่ 7 สิงหาคม 2562 ต่อมาเมื่อเวลา 01.20 น. จึงได้นำหมายศาลจังหวัดอุบลราชธานีที่ จ. 155/2562 ลงวันที่ 6 สิงหาคม 2562 เข้าจับกุมตัว นายสมศักดิ์ อายุ 27 ปี ซึ่งเป็นอาสาสมัครตำรวจบ้านและเป็นลูกศิษย์พระสุวรรณ ได้ที่บ้านพัก หลังจากที่นำตัวมาสอบสวน เจ้าหน้าที่จึงเค้นอย่างหนัก จนยอมรับสารภาพความจริงออกมาพร้อมให้การซัดทอดว่านายธนวัฒน์ ร่วมกันใช้อาวุธมีดและค้อนทำร้ายพระสุวรรณจนมรณภาพ โดยตนเองเป็นผู้จับขาไม่ไห้ดิ้น ส่วนนายธนวัฒน์ เป็นผู้ใช้อาวุธมีดแทงและใช้ค้อนทุบศีรษะพระสุวรรณจนมรณภาพ จากนั้นจึงแยกย้ายกันหลบหนี


 


          เหตุการณ์ดังกล่าวมีสาเหตุจากพฤติกรรมรักซ้อนหึงหวงกันจึงต้องร่วมกันลงมือก่อเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงแจ้งข้อหา ร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ส่วนนายธนวัฒน์ หรือ บอย หลังก่อเหตุได้หลบหนีเข้ากรุงเทพฯ เจ้าหน้าที่ได้ติดตามอย่างกระชั้นชิด แล้วคาดว่าจะได้ตัวมาลงโทษเร็วๆ นี้


 


Cr : Sanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: