ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

โจรเหี้ยม! บุกช็อตไฟ ใช้ค้อนทุบหลังแม่ค้าถนนข้าวสาร ปล้นเงิน 4 หมื่น


 


โจรเหี้ยม! บุกช็อตไฟ ใช้ค้อนทุบหลังแม่ค้าถนนข้าวสาร ปล้นเงิน 4 หมื่น


 


          เกิดเหตุคนร้ายบุกประชิดตัว ปล้นแม่ค้าร้านอาหารถนนข้าวสาร โดยใช้เครื่องช็อตไฟฟ้าจี้ตัว จากนั้นคว้าค้อนทุบหลัง สวนหมัดใส่หน้าอีกที สุดท้ายกระชากกระเป๋าเงินหายไป 4 หมื่นบาท


 


          วันที่ 8 สิงหาคม 2562 เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ชนะสงคราม ได้รับแจ้งเหตุคนร้ายบุกทำร้ายร่างกายและปล้นชิงทรัพย์หญิงสูงวัย อีกทั้งยังพบว่าใช้เครื่องช็อตไฟฟ้าในการก่อเหตุ จากนั้นชกต่อยเข้าที่ใบหน้า และปล้นเงินไปได้ประมาณ 4 หมื่นบาท


 


          เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นใกล้กับพิพิธภัณฑ์เหรียญ ถนนจักรพงษ์ พบ นางอัมพรพรรณ อายุ 54 ปี ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ในสภาพได้รับบาดเจ็บตามร่างกายและใบหน้า นอกจากนั้นยังพบว่าฟันหน้าหัก จุดเกิดเหตุอยู่ในลานจอดรถที่ค่อนข้างมืดเปลี่ยว ส่วนบริเวณข้างรถกระบะโตโยต้า วีโก้ คันหนึ่ง พบค้อนขนาดเล็กเปื้อนเลือดติดอยู่


 


          จากการสอบถาม นางอัมพรพรรณ เปิดเผยว่า ตนเป็นแม่ค้าเปิดร้านอาหารอยู่ที่ถนนข้าวสาร ก่อนเกิดเหตุได้เดินจากร้านกลับมาที่รถ ซึ่้งจอดไว้ที่บริเวณลานจอดรถกองสลากฯ แห่งเดิม แต่เมื่อมาถึงที่รถก็พบคนร้ายเป็นชาย อายุประมาณ 40-45 ปี ผมสั้นเกรียน บุกเข้าใช้เครื่องช็อตไฟฟ้าจี้ใส่ตัว ก่อนจะง้างค้อนทุบใส่หลัง


 


          จากนั้นคนร้ายก็จู่โจมชกเข้าที่ใบหน้า และกระชากกระเป๋าคาดเอวไปทันที โดยภายในนั้นมีเงินสดอยู่ราวๆ 4 หมื่นบาท ก่อนที่คนร้ายจะรีบวิ่งหนีออกไปทางถนนราชดำเนิน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้เร่งประสานติดตามคนร้าย โดยขอตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด โดยเชื่อว่าคนร้ายอาจจะเป็นคนเร่ร่อนในพื้นที่ แต่จากพฤติการณ์ก็อาจเป็นคนร้ายมืออาชีพ เนื่องจากมีเตรียมอุปกรณ์มาก่อเหตุเป็นอย่างดี ซึ่งเจ้าหน้าที่จะเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป


 


Cr : fm91bkk,Sanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: