ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวป่วยโรคซึมเศร้าจุดเตาอั้งโล่รมควันเสียชีวิต


สาวป่วยโรคซึมเศร้าจุดเตาอั้งโล่รมควันเสียชีวิตช่วงเช้าที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.สามโคก รุดตรวจสอบเหตุคนฆ่าตัวตายภายในรถกระบะ บริเวณถนนศูนย์ศิลปาชีพ สายใน ตำบลบ้านงิ้ว อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี พร้อมแพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ภายในรถยนต์กระบะ 4 ประตู สีขาว หมายเลขทะเบียน กย-8808 พระนครศรีอยุธยา ที่จอดอยู่บนถนนหน้าทางเข้าร้านครัวไทรงาม 2พบผู้เสียชีวิตเป็นหญิงอายุ 30 ปี นั่งอยู่ด้านคนขับ ข้างกันพบซองใส่ยาของโรงพยาบาลธรรมศาสตร์(เฉลิมพระเกียรติ) ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วหลายชั่วโมง นอกจากนี้ในรถยังพบเตาอั้งโล่ที่มีถ่านไหม้จนมอดแล้ว และมีถ่านหุงต้ม 1 ถุง กระดาษหนังสือพิมพ์ และไฟแช็ควางอยู่ข้างๆ ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน


นายสมยศ ป้องป้อม อายุ 59 ปี ซึ่งเป็นผู้ดูแลสถานที่ดังกล่าว เล่าว่าช่วง 5:00 น.ที่ผ่านมา ตนจะไปเปิดประตูบ้านให้กับเถ้าแก่เพื่อจะออกไปทำธุระด้านนอก พบรถกระบะจอดขวางประตูอยู่ ถ้าแก่บอกว่าเป็นรถญาติกัน ปล่อยให้นอนไปก่อน จนกระทั่งเวลาประมาณ 6 นาฬิกาเศษ รถก็ยังจอดเหมือนเดิม ตนเองและเถ้าแก่จึงได้ไปเปิดรถดู ก็พบว่าหลานสาวเสียชีวิต ไปแล้ว จึงแจ้งตำรวจมาตรวจสอบดังกล่าว  

ตำรวจสอบสวนเบื้องต้นพบว่าว่าผู้เสียชีวิตเป็นโรคซึมเศร้า และอยู่ระหว่างรักษาตัวข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: