ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มหัวร้อน ชักปืนยิงอัณฑะคู่กรณีเจ็บสาหัส เหตุแย่งที่จอดรถหน้าเซเว่น


 


หนุ่มหัวร้อน ชักปืนยิงอัณฑะคู่กรณีเจ็บสาหัส เหตุแย่งที่จอดรถหน้าเซเว่น


 


          วันที่ 13 สิงหาคม 2562 พล.ต.ท.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น ผบช.น. แถลงข่าวฝ่ายสืบสวน สน.ดอนเมือง จับกุม นายทรงวุฒิ อายุ 42 ปี ข้อหาพยายามฆ่า พร้อมของกลางปืนกล็อก ขนาด .45 สืบเนื่องจากวันที่ 11 สิงหาคม ที่ผ่านมา เวลา 23.20 น. นายทรงวุฒิ ได้ใช้อาวุธยิง นายเฉลิมพล อายุ 50 ปี พนักงานขับเครื่องจักรกลขนาดกลาง ช.2 สำนักงานการปฏิรูปที่ดินเพื่อการเกษตรกรรม กระสุนเข้าที่บริเวณอัณฑะ ได้รับบาดเจ็บ จึงนำตัวส่ง รพ.เปาโล-รังสิต


 


          เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่หน้าร้านเซเว่นอีเลฟเว่น หมู่บ้านปิ่นเจริญ 1 แขวงสีกัน เขตดอนเมือง กทม. จากนั้นได้ขับรถเก๋งหลบหนีไป ซึ่งต่อมา นายทรงวุฒิ เข้ามอบตัวพร้อมนำปืนมาให้ตำรวจที่ สน.ดอนเมือง


 


          สอบสวน นายทรงวุฒิ รับสารภาพว่า เพิ่งออกจากเรือนจำคดียาเสพติด ส่วนสาเหตุที่ก่อเหตุยิงคู่กรณีเพราะทะเลาะกันเรื่องแย่งที่จอดรถหน้าร้านเซเว่นฯ จนมีการลงไม้ลงมือและชักปืนยิงจนมีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว


 


          เบื้องต้นพนักงานสอบสวนสน.ดอนเมือง เบื้องต้นแจ้งข้อกล่าวหา มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต,พาอาวุธปืนติดตัวไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะ โดยเปิดเผยหรือโดยไม่มีเหตุสมควร โดยไม่ได้รับอนุญาตให้มีปืนติดตัว, ยิงปืนซึ่งใช้ดินระเบิดโดยใช่เหตุในเมือง หมู่บ้าน หรือที่ชุมชน, พยายามฆ่า ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สน.ดอนเมือง ดำเนินคดีต่อไป


 


Cr : Sanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: