ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

พี่ชายสุดทน น้องชายป่วยทางจิตชอบทุบตีแม่ ไล่แทง-เตะซ้ำไม่ยั้งจนดับคาบ้าน


 


พี่ชายสุดทน น้องชายป่วยทางจิตชอบทุบตีแม่ ไล่แทง-เตะซ้ำไม่ยั้งจนดับคาบ้าน


 


          เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 2562 เวลา 23.00 น. พ.ต.อ.พันธมิตร จ้างประเสริฐ รองผกก.สอบสวน สภ.เมืองนนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุแทงกันเสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 51 ซอยเรวดี 10 ต.ตลาดขวัญ อ.เมือง จ.นนทบุรี จึงประสานแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานและเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู


 


          ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียว พบผู้เสียชีวิตที่ห้องรับแขกในสภาพนอนตะแคงอยู่บนม้านั่งไม้ ไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงขาสั้นลายทหาร มีบาดแผลถูกแทงด้วยของแหลมที่บริเวณชายโครงด้านขวา 1 แผล ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายปริญญา อายุ 22 ปี ส่วนผู้ก่อเหตุพี่ชายของผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือนายปิติพงษ์ อายุ 30 ปี รอเจ้าหน้าที่อยู่ภายในบ้านหลังโทรแจ้งความ เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวส่ง สถ.เมืองนนทบุรี ในที่เกิดเหตุพบอาวุธเหล็กขูดชาร์ปยาวประมาณ 18.5 ซม.


 


          กล้องวงจรปิดบันทึกภาพเหตุการณ์ได้เมื่อเวลา 21.29 น. ซึ่งเป็นภาพที่ผู้เสียชีวิตวิ่งหนีออกมาจากบ้าน จากนั้นพี่ชายผู้ก่อเหตุได้วิ่งตามมาและแทงชายโครงขวาจนผู้เสียชีวิตล้มลง ก่อนจะเตะผู้เสียชีวิตอีกจำนวน 6 ครั้ง จากนั้นเดินเข้าบ้านไป ผู้เสียชีวิตได้พยายามลุกขึ้น เดินตามเข้าไปในบ้านและเสียชีวิตในเวลาต่อมา


 


          จากการสอบถาม นางปรางทิพย์ อายุ 56 ปี มารดาของทั้งสอง ทราบว่าลูกชายที่เสียชีวิตไม่ค่อยปกติ เป็นผู้พิการทางจิต วันนี้มาขอเงินแม่ เพื่อแม่ไม่ให้ก็พยายามตีแม่ เขาจะตีประจำ พี่ชายเขาบอกว่าจะอะไรนักหนาจากนั้นก็ชกต่อยกัน ตนนอนอยู่ในบ้าน น้องชายได้วิ่งออกมาที่หน้าบ้าน พี่ชายจึงวิ่งเข้าไปเอาเหล็กขูดชาร์ปแทง แม่ไม่เห็นตอนแทง ก่อนที่จะเกิดเหตุแม่พาไปหาหมอก็ไม่อยากไป ยาก็ไม่กิน ป่วยมาตั้งแต่ปี 57 เป็นคนสมาธิสั้น ดื้อมาก ตอนไปเรียนก็ไปกินเหล้าทำให้เขาเบลอ เขาจะขอเงินประจำไม่รู้เอาไปทำอะไร


 


          เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวผู้ก่อเหตุส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองนนทบุรี เพื่อสอบปากคำอย่างละเอียด และได้มอบร่างผู้เสียชีวิตส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์เพื่อชันสูตร จากนั้นได้เชิญมารดาของทั้งสองไปสอบปากคำที่เพื่อประกอบสำนวนคดี ก่อนดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุต่อไป


 


Cr : Sanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: