ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สังเวยพิษรัก! หนุ่มง้อแฟนไม่สำเร็จ เลือดขึ้นหน้าชักปืนยิงดับ ก่อนลั่นไกฆ่าตัวตายตาม


 


สังเวยพิษรัก! หนุ่มง้อแฟนไม่สำเร็จ เลือดขึ้นหน้าชักปืนยิงดับ ก่อนลั่นไกฆ่าตัวตายตาม


 


          หนุ่มชาวเผ่ามูเซอ ง้อแฟนสาวมานานกว่า 2 อาทิตย์แต่ยังไม่สำเร็จ เลือดขึ้นหน้าควักปืนที่พกมา จ่อยิงแฟนสาวดับคาที่ จากนั้นตัดสินใจยิงกรอกปากตัวเองหนีความผิด


 


          เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 2562 เดลินิวส์ รายงานว่า พ.ต.ท. ศิวัจน์ สิทธิปิติวัจน์ สว.(สอบสวน) สภ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ เปิดเผยว่า เมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งเหตุยิงกันภายในบ้านไม่มีเลขที่ หมู่ 16 ต.อินทขิล อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ เมื่อไปถึงพบศพนางนามีโหล จะจ๋อ อายุ 42 ปี เป็นชาวเขาเผ่ามูเซอ ถูกอาวุธปืนยิงเข้าที่บริเวณใบหน้า 1 นัด และลำคออีก 1 นัด บริเวณใกล้กันพบศพนายจะแบ ชาวไทยภูเขาเผ่ามูเซอ อายุ 55 ปี มีบาดแผลถูกอาวุธปืนยิงกรอกปาก และพบอาวุธปืนลูกโม่ ขนาด .38 บรรจุกระสุน 5 นัด ถูกยิงไปแล้ว 3 นัด ตกอยู่


 


          จากการสอบสวนทราบว่า ผู้เสียชีวิตทั้ง 2 คน ได้อยู่กินกันแบบสามีภรรยามาได้ประมาณ 5-6 ปี ก่อนมีปัญหาทะเลาะกันจนทำให้เลิกรากันไป โดยฝ่ายชายได้แยกไปอยู่ที่อื่นได้ประมาณ 2 สัปดาห์ จนในวันนี้ช่วงเย็นได้กลับมาหาฝ่ายหญิง เพื่อหวังจะขอคืนดี แต่คาดว่าทั้ง 2 คนน่าจะพูดคุยตกลงกันไม่ได้ ทำให้มีปากเสียงกันอีกครั้ง แล้วเกิดบานปลายจนฝ่ายชายโมโหจัดจึงบันดาลโทสะ ใช้อาวุธปืนที่นำติดตัวมาด้วยยิงฝ่ายหญิงจนเสียชีวิต จากนั้นจึงตัดสินใจยิงตัวตายตามเพื่อหนีความผิด


 


          หลังจากนี้เจ้าหน้าที่พร้อมด้วยแพทย์เวรของโรงพยาบาลแม่แตง จะทำการชันสูตรพลิกศพเพื่อบันทึกข้อมูลสาเหตุการเสียชีวิต จากนั้นได้มอบศพให้กับทางญาติเพื่อนำร่างไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป


 


Cr : dailynews,kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: