ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

รวบมือฆ่าปาดคอฆ่าตายายร้านชำ ก่อนพาลูกเมียหนีซุกโรงแรม สารภาพชิงเงินหมื่น


รวบมือฆ่าปาดคอฆ่าตายายร้านชำ ก่อนพาลูกเมียหนีซุกโรงแรม สารภาพชิงเงินหมื่น


        กรณี สภ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีคนถูกฆ่าเสียชีวิต 2 คน ที่ห้องพักเลขที่ 12/5 หมู่ 1 ต.หนองแสง อ.ประจันตคาม คือ น.ส.บุญหลาย จอมวัน อายุ 60 ปี ถูกมีดปลายแหลมขนาดยาว 6 นิ้ว แทงที่บริเวณลำคอด้านซ้ายปักคาลำคอ และมีสายไฟรัดคออยู่ ส่วนนายสมบูรณ์ ทักษิโณ อายุ 63 ปี ถูกมีดปลายแหลมแทงจนมิดด้ามเข้าที่บริเวณใต้กกหูขวา บริเวณลำคอมีลักษณะถูกปาดเป็นแผลลึก ทั้งสองเป็นสามีภรรยากัน นอนเสียชีวิตอยู่ข้างที่นอนกลางห้องพัก สภาพศพเน่าเหม็นจนขึ้นอืด


ล่าสุด ร.ต.อ.สมบัติ วังวล ร้อยเวรสอบสวน สภ.ประจันตคาม ได้ทำการสอบสวนผู้เกี่ยวข้องทราบว่า นายสมบูรณ์ และน.ส.บุญหลาย เปิดร้านขายของชำที่ห้องเกิดเหตุ โดยนายสมบูรณ์มักจะเก็บเงินไว้ที่กระเป๋าคาดเอวครั้งละจำนวนมากๆ หากเป็นช่วงค่ำถึงเช้า ถ้ามีลูกค้ามาเคาะประตูซื้อของ นายสมบูรณ์ก็จะถามชื่อลูกค้า หากเป็นลูกค้าประจำก็จะเปิดประตูขายของให้ทุกครั้ง


เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ก่อเหตุน่าจะเป็นคนที่พักอาศัยอยู่ที่ห้องข้างเคียง คือ นายสมพงษ์ ภูถนนนอก อายุ 29 ปี ที่มาเช่าพักอาศัย เนื่องจากหลบหนีไปช่วงเกิดเหตุพร้อมภรรยาและลูก


เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าไปตรวจสอบภายในห้องพัก พบว่านายสมพงษ์ขนย้ายทรัพย์สินจำนวนหนึ่งหลบหนีไป ภายในห้องพักพบปลอกมีดปลายแหลมขนาดเดียวกับมีดที่ใช้ในการก่อเหตุ ประกอบกับเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานปราจีนบุรี ได้ตรวจสอบสภาพศพผู้เสียชีวิต พบว่าองศาการแทงเป็นฝีมือคนร้ายเพียงคนเดียว


ต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.ประจันตคาม ได้ออกติดตามในพื้นที่ที่คาดว่าผู้ต้องสงสัยจะหลบซ่อนตัว กระทั่งทราบว่าหลบซ่อนตัวอยู่ที่โรงแรมบดินทร์จันทราทิพย์ บ้านโปร่งไผ่ ต.ท่าตูม อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี จึงประสานกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่เข้าจับกุม พบว่าผู้ต้องสงสัยพักอยู่กับภรรยาและลูกสาว


จากการตรวจค้นในห้องพัก พบอาวุธปืนลูกโม่ไทยประดิษฐ์ จำนวน 1 กระบอก พร้อมเครื่องกระสุนปืน จึงควบคุมตัวนายสมพงษ์ พร้อมของกลางมาสอบสวนที่ สภ.ศรีมหาโพธิ


จากการสอบสวนเบื้องต้น ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า เป็นคนก่อเหตุเพียงคนเดียว โดยเดินไปเคาะประตูเพื่อทำทีจะขอซื้อเหล้า เมื่อนายสมบูรณ์เปิดประตูออกมา ผู้ต้องหาจึงเข้าล็อกตัวนายสมบูรณ์ เพื่อจะชิงเงินในกระเป๋าที่เอวของนายสมบูรณ์ แต่นายสมบูรณ์ขัดขืน จึงใช้มีดปลายแหลมที่พกติดตัวมาเชือดที่คอและแทงคอนายสมบูรณ์จนเสียชีวิต


ในช่วงก่อเหตุนางสาวบุญหลายเห็นเหตุการณ์ได้เข้ามาต่อสู้กับผู้ต้องหา ผู้ต้องหาจึงใช้มีดที่พบในห้องที่เกิดเหตุแทง น.ส.บุญหลาย ก่อนที่จะใช้สายไฟพัดลมรัดคอจนเสียชีวิต ก่อนนำเงินในกระเป๋าของนายสมบูรณ์ ประมาณ 1 หมื่นบาทเศษ ออกมาจากห้อง แล้วพาภรรยาและลูกขึ้นรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า นูโว สีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ขับหลบหนีไปซ่อนตัวที่โรงแรม


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: