ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

คุมตัว เสี่ยตั้ม หัวหน้าก่อสร้าง ข่มขืน ด.ญ. 14 เจ้าตัวปฏิเสธเสียงแข็ง ไม่ได้ทำ


คุมตัว เสี่ยตั้ม หัวหน้าก่อสร้าง ข่มขืน ด.. 14 เจ้าตัวปฏิเสธเสียงแข็ง ไม่ได้ทำ


 


 


คืบหน้ากรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัว นายมนัส กวินภัทรพรต หรือ เสี่ยตั้ม อายุ 43 ปี หัวหน้าคนงานก่อสร้าง ผู้ต้องหาข่มขืนเด็กหญิงอายุ 14 ปี เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้คุมตัวทำแผนประกอบคำรับสารภาพแล้ว แต่เจ้าตัวยังคงปฏิเสธ อ้างว่าเด็กหญิงยินยอมเอง


 


         ล่าสุด วันนี้ (17 สิงหาคม 2562) รายการเรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์ ทางช่อง 3 รายงานว่า นายมนัส กวินภัทรพรต หรือ เสี่ยตั้ม ผู้ต้องหา ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนสั้นๆ หลังการทำแผนเมื่อวานนี้ (16 สิงหาคม) โดยเจ้าตัวยังคงปฏิเสธ ยืนยันว่าไม่ได้ข่มขืนเด็กหญิงผู้เสียหาย
  


          และเมื่อเช้าที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ประเวศ ได้มีการควบคุมตัว นายมนัส หรือ เสี่ยตั้ม ฝากขังศาลพระโขนง ตามความผิด 3 ข้อหา กระทำชำเราเด็กหญิงอายุต่ำกว่า 15 ปี, พรากผู้เยาว์ และพาเด็กไปเพื่ออนาจาร ซึ่งเจ้าตัวสวมหน้ากากอนามัยปิดบังใบหน้า มีท่าทีเรียบเฉย


          ทั้งนี้ ในส่วนของผู้ต้องหาอีกกลุ่มหนึ่ง ที่ลงมือก่อเหตุข่มขืนเด็กหญิงผู้เสียหายคนเดียวกัน เหตุเกิดที่ จ.สงขลา ขณะนี้พบว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวผู้ต้องหาได้แล้ว 1 คน เป็นหัวหน้าคนงาน ส่วนผู้รับเหมาและลูกน้องอีกรวม 3 คน อยู่ระหว่างขออนุมัติหมายจับ


 


 


 


CR. - เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: