ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ผัวโหด จุดไฟเผาเมียทั้งเป็นจนอาการสาหัส เผยเพิ่งคบกันแค่ 1 เดือน แต่วีรกรรมเพียบ


 


ผัวโหด จุดไฟเผาเมียทั้งเป็นจนอาการสาหัส เผยเพิ่งคบกันแค่ 1 เดือน แต่วีรกรรมเพียบ


 


          ผัวโหด จุดไฟเผาเมียจนได้รับบาดเจ็บสาหัส เดินทางทางเข้ามอบตัว เผยคบหากันได้เพียง 1 เดือนเศษ แต่สร้างวีรกรรมทำร้ายคนในครอบครัวฝ่ายหญิงไว้มากมาย จนผวาอยู่บ้านไม่ได้ไปตามๆ กัน


 


          ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันที่ 21 สิงหาคม 2562 เมื่อเวลา 10.00 น. เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.แปลงยาว จ.ฉะเชิงเทรา ได้นำตัว นายสงกรานต์ อายุ 30 ปี ผู้ต้องหาก่อคดีใช้น้ำมันเบนซินชโลมร่างของ น.ส.อำภา อายุ 35 ปีซึ่งเป็นภรรยาที่เพิ่งคบหากันได้เพียง 1 เดือนเศษ จากนั้นจุดไฟเผาทั้งเป็น ขณะกำลังก่อเหตุทะเลาะวิวาททุบตีกันจนได้รับบาดเจ็บสาหัส หลังถูกเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนกดดันอย่างหนัก จนไม่สามารถหลบหนีไปไหนได้ จึงตัดสินใจเข้ามามอบตัวต่อทางเจ้าหน้าที่ในที่สุดเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา


 


          คดีนี้เกิดขึ้นเมื่อคืนวันที่ 18 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา ที่บริเวณหน้าบ้านหลังหนึ่ง ม.12 ต.แปลงยาว อ.แปลงยาว จ.ฉะเชิงเทรา ซึ่งเป็นบ้านของนางพเยาว์ ผู้เป็นป้าของผู้ก่อเหตุ โดยผู้ต้องหาได้ไปรับตัวฝ่ายหญิงมาจากในพื้นที่ ต.หนองแหน อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา ซึ่งเป็นพื้นที่ติดกัน โดยบังคับพานั่งที่เบาะด้านหน้าคนขับรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ยามาฮ่า ฟิโน่ มายังบ้านที่เกิดเหตุ ซึ่งเดิมเคยเป็นบ้านยายของผู้ต้องหา


 


          จากนั้นพามานั่งพูดคุยตกลงกันที่บริเวณด้านหน้าบ้าน และเกิดการทะเลาะวิวาทอย่างรุนแรงจนผู้เป็นป้าเห็นว่ามีการใช้กำลังทุบตีกันด้วย จึงได้รีบไปตามให้หลานเข้ามาช่วย แต่พอกลับมาถึงเห็นเพลิงกำลังลุกไหม้ที่ร่างกายของฝ่ายหญิงแล้ว จึงได้เข้าไปช่วยกันดับไฟก่อนจะเรียกให้ทางหน่วยกู้ภัยฯ มาช่วยนำส่งไปยังโรงพยาบาลแปลงยาว จึงไม่มีใครเห็นเหตุการณ์ในขณะเกิดเหตุก่อนมีเพลิงลุกไหม้ขึ้น


 


          จากการสอบสวนผู้ต้องหาได้รับสารภาพว่า ได้ใช้กระจกมองข้างของรถจักรยานยนต์นำมาฟาดทุบตีที่ศีรษะ ใบหน้า และด้านหลังของฝ่ายหญิงจริง ก่อนที่จะใช้ผ้าชุบน้ำมันเบนซินจากถังน้ำมันของรถจักรยานยนต์ฟาดตีไปที่ตามลำตัวของผู้ถูกทำร้าย และจุดไฟเผาทั้งเป็นดังกล่าว นอกจากนี้ผู้ต้องหาอ้างว่าหลังเกิดเหตุไม่ได้หลบหนีไปไหน และได้ช่วยนำพาร่างของภรรยามาส่งยังที่ รพ.แปลงยาว ด้วย โดยขึ้นมากับรถของหน่วยกู้ภัย ก่อนที่จะหลบออกไปจากโรงพยาบาลภายหลัง


 


          ทั้งนี้ หลังการสอบสวนผู้ต้องหาได้ให้การรับสารภาพ เจ้าหน้าที่จึงได้เตรียมแจ้งข้อกล่าวหาว่า พยายามฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ทำให้เสียทรัพย์ และเสพยาเสพติด ตามที่เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมตรวจพบว่าปัสสาวะนั้นมีสีม่วง ส่วนสาเหตุของการกระทำอย่างโหดเหี้ยมในครั้งนี้ มาจากเรื่องของการหึงหวง โดยฝ่ายชายระแวงว่าฝ่ายหญิงนั้นกำลังไปคบหาอยู่กับผู้ชายอีกคน จึงพยายามพาตัวมาพูดคุยเพื่อตกลงกัน ทำให้เกิดการทะเลาะวิวาทและเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น นอกจากนี้ ยังพบว่าแม้ทั้งคู่จะเพิ่งคบหากันได้เพียง 1 เดือนเศษ แต่ฝ่ายชายได้ก่อเหตุทำร้ายคนในครอบครัวฝ่ายหญิงไว้มากมาย ทำให้เกิดความหวาดผวาจนอยู่บ้านไม่ได้ไปตามๆ กัน


 


Cr : Sanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: