ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

วงจรปิดจับภาพคนร้าย ยิงพ่อค้าผลไม้ดับคาที่ จ.กระบี่ (คลิป)


 


วงจรปิดจับภาพคนร้าย ยิงพ่อค้าผลไม้ดับคาที่ จ.กระบี่ (คลิป)


 


          ภาพกล้องวงจรปิด บันทึกเหตุการณ์นาทีชีวิตเมื่อคืนวันที่ 24 สิงหาคมที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.เหนือคลอง จ.กระบี่ รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงเสียชีวิต ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าศูนย์กู้ภัยเทศบาลตำบลเหนือคลอง ปากซอยเทศบาล 3 พบผู้เสียชีวิตทราบชื่อ นายดำรงศักดิ์ หรือ ใหญ่ บิลมาศ อายุ 40 ปี นอนจมกองเลือด สภาพศพถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าสะโพกซ้าย 2 นัด ช่วงเอวซ้าย 1 นัด ต้นแขนซ้าย 1 นัด กระสุนทะลุเข้ากลางอก


 


          จากการตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิดของศูนย์กู้ภัยฯ พบว่าช่วงเกิดเหตุ ผู้ตายกับภรรยาได้มาตั้งเต็นท์ขายผลไม้ด้านหน้า ระหว่างผู้ตายกับภรรยากำลังช่วยกันเก็บของอยู่นั้น ได้มีคนร้าย 2 คน สวมหมวกนิรภัย ขี่รถ จยย.แบบผู้หญิงสีฟ้า ไม่ปิดป้ายทะเบียน ขับมาจอดด้านหลังผู้ตาย จากนั้นคนนั่งซ้อนท้ายได้ลงจากรถ ก่อนชักอาวุธปืน .38 ลูกโม่ ยิงใส่ผู้ตาย 4-5 นัด ทำให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยที่อยู่ภายในศูนย์ต่างวิ่งหาที่หลบคมกระสุนกันชุลมุน ส่วนผู้ตายหลังถูกยิงก็ได้วิ่งเอาชีวิตรอด แต่คนร้ายก็ยังเดินไล่ยิงตามหลังจนผู้ตายล้มลง ก่อนจะวิ่งขึ้นซ้อนท้ายรถจยย.ที่จอดรออยู่ ขี่หลบหนีมุ่งหน้าไปทางถนนร่วมใจ ในเขตเทศบาลตำบลเหนือคลอง จ.กระบี่


 


          จากการตรวจสอบประวัติผู้ตาย ทราบว่า ก่อนหน้านี้ ผู้ตายเคยต้องโทษคดียาเสพติดและเพิ่งจะพ้นโทษมาได้เพียงไม่กี่เดือน จึงมาทำอาชีพสุจริตขายผลไม้กับภรรยา โดยจะมาตั้งแผงขายอยู่หน้าศูนย์กู้ภัยบ่อยครั้ง


 


          อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งปมการสังหารไว้ 2 ประเด็นคือมีปัญหาส่วนตัว และปมความขัดแย้งที่ผู้ตายเคยไปยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด ก่อนจะสอบสวนภรรยาผู้ตายและญาติผู้ตาย เพื่อหาสาเหตุผู้ตายถูกคนร้ายตามประกบยิงเสียชีวิต รวมทั้งเร่งแกะรอยจากภาพวงจรปิดตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายจะหลบหนีและเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย


 ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: