ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

รวบกระเทยแสบสารพัดโกงแม้กระทั่งเพื่อนสนิท พบคดีถึง 7 หมายจับ


 รวบกระเทยแสบสารพัดโกงแม้กระทั่งเพื่อนสนิท พบคดีถึง 7 หมายจับ


          ตำรวจกองปราบปราม จับกุม นายพิรุณ หวานใจ อายุ 34 ปี ชาว จ.ประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งมีเพศสภาพเป็นสาวประเภทสอง ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดหัวหิน ที่ 227 /2561 ลงวันที่ 5 พฤศจิกายน 2561 โดยกล่าวหาว่ากระทำความผิดฐานฉ้อโกงทรัพย์ โดยจับกุมได้ ริมถนนในหมู่บ้านกรุงเพชร ซอย 2 ต.ต้นมะม่วง อ.เมือง จ.เพชรบุรี


 


          พฤติการณ์ เมื่อประมาณปี 2561 ขณะที่นายพิรุณฯ ผู้ต้องหาเปิดบริษัทรถเช่า ชื่อบริษัท TreeTy @Huahin ตั้งอยู่ที่ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ต่อมาผู้เสียหายซึ่งเป็นเพื่อนสนิทกับกับนายพิรุณฯ ผู้ต้องหา ได้นำรถยนต์เก๋งของตนเองมาให้นายพิรุณฯ ผู้ต้องหานำไปให้นักท่องเที่ยวเช่าในราคาค่าเช่าสัปดาห์ละ 6,000 บาท ในช่วงแรกนายพิรุณฯ ผู้ต้องหาส่งค่าเช่าให้ผู้เสียหายสม่ำเสมอ ต่อมาระยะหลังนายพิรุณฯ เริ่มจ่ายค่าเช่าล่าช้าติดต่อยากขึ้น บางครั้งไม่สามารถติดต่อได้ ผู้เสียหายจึงไปติดตามที่สำนักงานของนายพิรุณฯ พบว่าปิดสำนักงานหนีไปแล้ว ผู้เสียหายจึงได้เข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สภ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ กระทั่งศาลอนุมัติหมายจับนายพิรุณฯ ไว้และถูกจับกุมได้ดังกล่าว


 


          สอบถามนายพิรุณ ให้การอ้างว่า ช่วงนั้นตนเองเปิดร้านรถเช่าที่ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ แต่เนื่องจากมีปัญหาด้านการเงิน แชร์ออนไลน์ถูกโกงหลายล้านบาท ลูกแชร์เปียแล้วไม่ยอมจ่าย จึงนำรถยนต์ของผู้เสียหายไปจำนำกับบุคคลอื่นอีกทอดหนึ่ง เมื่อผู้เสียหายทวงค่าเช่าที่ค้างอยู่และขอให้ส่งรถยนต์คืน ตนเองไม่สามารถนำรถยนต์มาคืนให้ได้ จึงถูกแจ้งความดำเนินคดี นอกจากนี้ จากการตรวจสอบประวัติพบว่า ผู้ต้องหายังมีหมายจับท้องที่อื่นอีกหลายท้องที่เกี่ยวกับการฉ้อโกง,และเช็คเด้ง รวมทั้งสิ้น 7 หมายจับ


 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: