ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ป้าสะใภ้จับหลานสาวป.5 ดมยาเค-พาไปขายตัวจนติดเชื้อซิฟิลิส


 


   วันที่ 26 สิงหาคม 2562 เฟซบุ๊ก ข่าวนกกระจอก รายงานข่าวสุดสะเทือนใจ ระบุว่า คุณแม่ท่านหนึ่งได้เข้าแจ้งความที่ สภ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ เนื่องจาก น้องบี (นามสมมุติ) ลูกสาววัย 11 ปี เรียนอยู่ชั้น ป.5 ถูก น.ส.เอ (พี่สะใภ้) หลอกไปขายบริการหลายครั้ง ถ้าไม่ทำ ก็จะให้คนมาทำร้าย และไม่ให้เพื่อน ๆ คบกับน้อง ก่อนหน้านี้น้องอยู่ที่บ้านปกติ บางครั้งน้องไปนอนค้างที่บ้านของลุงและ น.ส.เอ เพราะมีกลุ่มเพื่อนคือ ลูกพี่ลูกน้องที่เล่นกันอยู่ด้วย ซึ่งไม่มีใครรู้ว่า น.ส.เอ พาน้องบีออกไปตระเวนข้างนอก เพราะตอนเช้ากลับเข้าบ้านมา น้องบีก็ไปโรงเรียนตามปกติ จึงไม่มีใครเอะใจ          จนกระทั่ง น้องบีมีอาการตุ่มขึ้นตามตัวและมีกลิ่น จึงพาน้องไปพบแพทย์ น้องร้องไห้และยอมเล่าความจริงให้ฟัง โดยลูกสาวเล่าว่า น.ส.เอ ซึ่งมีศักดิ์เป็นป้าสะใภ้ ให้ดมยาเคก่อน จนน้องมีอาการมึนเมา ไม่รู้ตัว และให้ไปมีเพศสัมพันธ์กับผู้ชาย หลังจากสำเร็จความใคร่ก็ให้เงินน้องมา 500 บาท และให้ น.ส.เอ 1,500 บาท เหตุเกิดตั้งแต่ 3-4 เดือนที่ผ่านมา ประมาณ 3-4 ครั้ง และล่าสุดเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว แต่น้องไม่ยอมบอกใคร


            ตนไม่คิดว่าลูกสาวจะโดนกระทำหนักขนาดนี้ แม้น้องบีจะยินยอมหรือไม่ยินยอม ก็ไม่สมควรทำแบบนี้ น้องยังเด็ก เมื่อเห็นว่าได้เงิน 500 บาท ก็ดีใจ คงไม่รู้เรื่องและไม่ได้คิดอะไรรอบคอบ ส่วนทางคดีความ ได้แจ้งความเอาผิดพี่สะใภ้ และผู้ชายอายุประมาณ 30 ปี ขึ้นไป อีก 3 ราย ที่กระทำน้อง


     โดยขณะนี้ น้องบีพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล เพราะตรวจพบว่าน้องติดเชื้อเป็นโรคซิฟิลิส ระยะที่ 3 และกำลังตรวจหาเชื้อ HIV เพิ่มเติม อีกทั้งแพทย์แจ้งว่าประจำเดือนน้องไม่มาประมาณ 2 เดือนแล้ว ยังไม่แน่ชัดว่าตั้งครรภ์หรือไม่ ส่วนสภาพจิตใจยังนอนซึม เพราะกลัวกับอาการของซิฟิลิสมาก น้องไม่อยากไปโรงเรียนเรียนเพราะอายเพื่อน ๆ แต่ไม่มีท่าทีว่าจะคิดสั้นแต่อย่างใด เพราะแม่ดูแลอย่างใกล้ชิด


  


CR. - เฟซบุ๊ก ข่าวนกกระจอก


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: