พลเมืองดีพบรถกระบะตกข้างทางเลยลงไปช่วย พบยาเสพติดอื้อ คนขับหายไร้ร่องรอย
พลเมืองดีพบรถกระบะตกข้างทางเลยลงไปช่วย พบยาเสพติดอื้อ คนขับหายไร้ร่องรอย
เมื่อช่วงเย็นวานนี้ ตำรวจภูธรบางปะหัน อำเภอบางปะหัน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา รับแจ้งมีรถยนต์กระบะประสบอุบัติเหตุพุ่งชนรั่วริมถนนตกลงไปข้างทางได้รับความเสียหายไม่พบคนขับหรือผู้บาดเจ็บ แต่พบยาเสพติดกระจายเกลื่อนจำนวนมาก บริเวณริมถนนสายเอเชียขาออก มุ่งหน้าไป จังหวัดอ่างทอง ช่วงหลักกิโลเมตรที่ 34+200 ตำบลขวัญเมือง อำเภอบางปะหัน
ที่เกิดเหตุ ที่รั่วเหล็กหันริมถนนสายเอเซีย ได้รับความเสียหายด้านล่างเป็นทางระบายน้ำ พบรถยนต์กระบะยี่ห้อ เซฟโลเลต แค๊ป สีขาว หมายเลขทะเบียน 1 ฒม 4147 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหน้ารถได้รับความเสียหายหนัก ตรวจสอบโดยรอบพบมีรอยเลือด แต่ไม่พบคนเจ็บ นอกจากนี้ ยังพบยาเสพติดจำนวนมาก กระจายตามป่าหญ้าโดยรอบ มีทั้ง ยาไอซ์ ยาบ้า ทั้งที่อยู่ในถุงกระสอบ และถุงพลาสติก
ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนบางปะหัน รับแจ้งว่ามีผู้ได้บาดเจ็บมาขอความช่วยเหลือซึ่งอยู่คนละฝั่งที่เกิดเหตุประมาณ 1 กิโลเมตร จึงรุดตรวจสอบก่อนควบคุมตัวและส่งให้การรักษาที่โรงพยาบาลบางปะหัน มีอาการบาดเจ็บตามร่างกายและแผลฉกรรจ์ที่เท้าขวา อาการสาหัส ทราบชื่อต่อมา ชื่อนายวุฒิพงษ์ ขวัญแก้ว อายุ 38 ปี เป็นชาวตำบลหินตก อำเภอร่อนพิบูลย์ จังหวัดนครศรีธรรมราช ซึ่งจะคุมตัวทำการสอบสวนเกี่ยวกับยาเสพติดทั้งหมดอย่างละเอียดอีกครั้ง
จากการสอบถาม นายอุทัย จิตรมั่น คนขับรถบรรทุกพ่วง ที่แจ้งเหตุ เล่าว่า ตนกำลังขับรถบรรทุกพ่วงจะไปจังหวัดสิงห์บุรี พอมาถึงจุดเกิดเหตุมองเห็นว่ามีรถยนต์กระบะตกลงข้างทาง จึงจอดรถและลงไปดูเพื่อจะช่วยเหลือ ว่ามีคนเจ็บหรือไม่ เพราะท้องฟ้าพึ่งจะสว่างคงยังไม่มีใครเห็นรถที่ตกข้างทาง พอตรวจสอบก็ไม่พบคนเจ็บ จึงดูรอบๆ พบกับยาเสพติดจำนวนมาก จึงโทรแจ้ง 191 เพื่อให้ตำรวจมากตรวจสอบ จนพบว่ามียาเสพติดกระจายอยู่รอบที่เกิดเหตุจำนวนมาก
เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการสอบสวนผู้บาดเจ็บที่พบก่อนนำตัวไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับยาเสพติดหรือไม่อย่างไร เพื่อหาที่มาของยาเสพติดทั้งหมด และจะให้เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานตรวจสอบที่เกิดเหตุและจำนวนยาเสพติดทั้งหมดที่พบอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนจะขยายผลหาที่มาของยาเสพติดต่อไป
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
-
ป.ป.ส. ต้อนรับเอกอัครราชทูตมองโกเลียประจำประเทศไทย หารือกฎหมายควบคุมยาเสพติด
-
เร่งสอบ อั๋น กีวี่ มือผสมยาเสพติด เคนมผง ออกจำหน่าย หลังถูกผู้เสพซัดทอด
-
(คลิป) ระทึก! กระบะลากเทรลเลอร์บรรทุกฟางไฟท่วม ก้อนไฟร่วงกราวเกลื่อนถนน
-
เคนมผง ฤทธิ์รุนแรงแม้เสพครั้งแรก แพทย์เตือนอันตรายถึงชีวิต
-
ตายเพิ่มอีก 1 พิษเคนมผง ช็อกหามส่งรพ.อีก 2 ราย
-
ป.ป.ส. เผยยาเคผสมยาเสพติดชนิดอื่นอันตรายมาก ใช้เกินปริมาณหัวใจล้มเหลวได้