ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มแค้น เพื่อนร่วมงานฟ้องเจ้านายว่าชอบอู้และเอาเปรียบจนถูกไล่ออก หวนกลับมาเชือดสยอง


 


หนุ่มแค้น เพื่อนร่วมงานฟ้องเจ้านายว่าชอบอู้และเอาเปรียบจนถูกไล่ออก หวนกลับมาเชือดสยอง


 


          หนุ่มเล้าหมูแค้นถูกไล่ออก เพราะเพื่อนร่วมงานฟ้องนายจ้าง ว่าชอบอู้งานและเอาเปรียบบ่อยครั้ง สุดท้ายแอบย่องหวนกลับคืนมาแทงพรุน-เชือดหลังเหวอะ ดับสยอง


 


          ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม 2562 เวลา 15.00 น. พ.ต.อ.สุพล แสงทอง ผกก. สภ.พนมสารคาม พร้อมด้วย พ.ต.ต.สงบ โคตรโย พนักงานสอบสวนและกำลังฝ่ายสืบสวน ได้นำตัว นายบุญเลิศ อายุ 48 ปี มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ยังภายในบริเวณเล้าหมูกลางหมู่บ้านหนองป่าตอง ม.2 ต.หนองยาว อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา ของเสี่ยเจ้าของเขียงหมูรายหนึ่งในตลาดสด อ.พนมสารคาม


 


          หลังจากพบศพคนงานภายในเล้าหมูแห่งนี้ ถูกฆาตกรรมอย่างสยดสยอง ด้วยมีดทำครัวปลายแหลมทิ่มแทงตามร่างกาย และปาดเฉือนที่แผ่นหลังจนมีเลือดไหลนองพื้น ก่อนนำศพพันด้วยผ้าห่มนวม และลากไปวางซุกซ่อนไว้ในสุ่มไก่ ครอบศพคลุมทับไว้ด้วยผ้าคลุมสุ่มอีกหนึ่งชั้น บริเวณชายคาเพิงพักของคนงานภายในฟาร์มเลี้ยงสุกรดังกล่าว


 


          ต่อมาเมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2562 เวลา 11.00 น. เจ้าของฟาร์มสุกร ได้เดินทางมาที่ฟาร์มและพบความผิดปกติ โดยสังเกตเห็นรอยเลือดกระเซ็นติดอยู่ตามฝาผนัง และข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ ตกกระจัดกระจายเกลื่อนพื้น นอกจากนี้ยังพบว่ามีร่องรอยของการต่อสู้กัน ก่อนที่จะเดินค้นหาจนพบร่างของ นายพัฒน์ อายุ 60 ถูกซุกซ่อนไว้ภายในสุ่มไก่ จึงได้แจ้งเหตุให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ


 


          หลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.พนมสารคาม ทำการแกะรอยคนร้ายจากพยานแวดล้อม ตลอดจนพยานหลักฐานความเชื่อมโยงต่างๆ จากการสอบสวนพบว่าผู้ตายไม่เคยมีเรื่องบาดหมางกับใครมาก่อน มีเพียงนายบุญเลิศ อดีตเพื่อนคนงานภายในฟาร์มเลี้ยงสุกร เนื่องจากผู้ตายชอบฟ้องนายจ้างว่านายบุญเลิศชอบเอารัดเอาเปรียบ และมักจะอู้งานไม่ยอมช่วยกันทำงานภายในฟาร์มอยู่บ่อยครั้ง ทำให้ถูกเจ้าของฟาร์มสุกรนั้นไล่ออกไปเมื่อไม่นานมานี้


 


           อีกทั้งยังมีพยานชี้ชัดจากกล้องวงจรปิดด้วยว่า นายบุญเลิศซึ่งได้ถูกไล่ออกจากงานไปแล้ว แต่ยังคงหวนกลับคืนมายังที่ฟาร์มแห่งนี้อีกในคืนวันก่อนพบศพของผู้ตาย จนนำไปสู่การออกติดตามจับกุมตัวผู้ต้องหาที่ลงมือก่อเหตุฆาตกรรมอย่างโหดเหี้ยมรายนี้มาได้ เมื่อช่วงสายที่ผ่านมา บริเวณในเขตพื้นที่ ต.เขาหินซ้อน อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา


 


           ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้นำตัวมาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ โดยเจ้าหน้าที่ได้ตั้งข้อกล่าวหาว่าฆ่าคนตายโดยเจตนา จากนั้นจึงได้นำตัวไปทำการควบคุมไว้ยังที่ สภ.พนมสารคาม เพื่อทำการสอบสวนเพิ่มเติมโดยละเอียดอีกครั้ง


 


Cr : Sanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: