ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวขับกระบะชน จยย.เจ็บสาหัส ก่อนหลบหนีติดต่อเข้ามอบตัว
นางทิพย์สุคนธ์ แก้วบุญเป็ง เจ้าของรถกระบะที่เฉี่ยวชน น.ส.วรัชยา ถูกรถกระบะเฉี่ยวชนขณะขับขี่รถจักรยานยนต์ บนถนนวิภาวดีรังสิต บริเวณหน้าสำนักงานเขตจตุจักร จนทำให้ มีอาการบาดเจ็บสาหัส ซี่โครงหักทิ่มม้ามแตก และมีเลือดออกในสมอง โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเวลาประมาณ 03.00-04.00 น.ของวันที่ 14 ส.ค.2562 ก่อนที่ผู้ขับขี่รถกระบะคันดังกล่าวจะขับรถหลบหนีไป โดยไม่หยุดให้การช่วยเหลือ ได้เดินทางเข้าพบ พ.ต.ท.ผดุงเกียรติ พันศิลป รองผกก.สอบสวน สน.วิภาวดีเพื่อรับทราบข้อกล่าวหา ขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้เฉี่ยวชนรถอื่นเสียหายและมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนหลบหนี นอกจากนี้ยังมีการนัดเจรจาผู้เสียหายด้วย


ด้าน ญาติผู้เสียหาย เล่าว่า ภายหลังเกิดเหตุ น.ส.วรัชยา ต้องเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลเป็นเวลา 1 สัปดาห์ หมดค่าใช้จ่ายประมาณ 39,000 บาท แต่ทั้งนี้ยังไม่รวมรายได้ที่สูญหายไปจากอาชีพส่งอาหารเหลว วันละ 3,000 บาท ประกอบกับโชคดีที่มีสิทธิการรักษาทำให้เบิกประกันได้  โดยหลังคลิปเหตุการณ์ถูกเผยแพร่ออกไป พบว่าผู้ต้องหายได้ติดต่อเข้ามา แต่ฝั่งตนเองยังไม่พร้อม ก่อนที่ภายหลังจะมีการนัดพูดคุยเจรจากันในวันนี้

ขณะที่นางทิพย์สุคนธ์ เปิดเผยว่า ขณะเกิดเหตุ ตนเองไม่ทราบจริงๆ ว่ารถเฉี่ยวชนกับรถจักรยานยนต์ เพียงแต่รู้สึกว่ารถกระตุกเล็กน้อย จึงขับต่อไปโดยไม่ได้หยุดให้ความช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ ซึ่งภายหลังลูกชายตนเองมาแจ้งว่า พบคลิปเหตุการณ์ดังกล่าวในโลกโซเชียลมีลักษณะคล้ายกับรถของตนเองจึงมาแจ้งให้ทราบ ตนเองจึงติดต่อขอเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้งนี้ นางทิพย์สุคนธ์ ได้เข้าขอโทษผู้เสียหายทั้งน้ำตา พร้อมกล่าวยืนยันว่าจะดูแลชดใช้ค่าเสียหายให้ทั้งหมด


 ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: