ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

รวบพนักงานขนย้ายสัมภาระสนามบิน ขโมยเงินในกระเป๋าเดินทางสาวเกาหลี


 


 


เจ้าหน้าที่ตำรวจ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ จับกุม นายไพรินทร์ พลขันธ์ อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 60/1 .3 .ช่อระกา อ.บ้านเหลื่อม จ.นครราชสีมา พนักงานขนย้ายสัมภาระ พร้อมด้วยของกลาง ธนบัตรไทยฉบับละ 1,000 บาท จำนวน 4 ใบที่ซุกซ่อนอยู่ในตู้ล็อคเกอร์ส่วนตัว


 


สืบเนื่องจากเมื่อ วันที่ 6 ..2562 เวลาประมาณ 11.10 . Miss LEE SOYEONG สัญชาติ เกาหลี ได้มาแจ้งกับเจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยว ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ว่าตนเดินทางมากับสายการบินเจจูแอร์ เที่ยวบินที่ 7c2201 จากท่าอากาศยานนานาชาติอินชอน มาถึงท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เวลา 10.10 . โดยตนได้เก็บเงินสด เป็นธนบัตรไทย จำนวน 20,000 บาท และถ่ายภาพธนบัตรไว้ก่อนเดินทาง จากนั้นได้นำเงินใส่ไว้ในกระเป๋าเงิน และใส่ไว้ในกระเป๋าเดินทางอีกที นำไปโหลดไว้ใต้ท้องเครื่องบิน เมื่อถึงท่าอากาศยานสุวรรณภูมิก็ได้เช็คสัมภาระ พบว่าเงินหายไป 


 


เจ้าหน้าที่ตำรวจจึง เชิญตัวพนักงานที่ทำหน้าที่ขนย้ายสัมภาระ ของเที่ยวบินดังกล่าวมาตรวจสอบและตรวจค้น ตู้ล็อคเกอร์ พบธนบัตรไทยฉบับละ 1,000 บาท จำนวน 4 ใบ  อยู่ในตู้ล็อคเกอร์ ส่วนตัวของ นายไพรินทร์ พลขันธ์ อายุ 30 ปี ผู้ต้องหา ตรวจสอบพบธนบัตรไทยฉบับละ 1,000 บาท มีหมายเลขธนบัตรตรงกับธนบัตรใบบนสุดของผู้เสียหายที่ถ่ายรูปไว้จึงควบคุมตัวมาสอบสวนที่ สภ.ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ 


   


 


นายไพรินทร์สารภาว่าตนลักเงินดังกล่าวไปจริงจำนวน 4000 บาท และนำเงินมาซ่อนไว้ในตู้ล็อคเกอร์ส่วนตัว โดยเพิ่งก่อเหตุเป็นครั้งแรก และยินยอมคืนเงินดังกล่าวให้ผู้เสียหายแต่โดยดี หลังการสอบสวนเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงแจ้งข้อกล่าวหาโดยกล่าวหาว่าลักทรัพย์


 ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: