ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

แก๊งโจ๋หมาหมู่ รุมกระทืบหนุ่มโรงงานจนเจ็บสาหัส - กะโหลกร้าว(คลิป)


 


  วันที่ 7 กันยายน 2562 รายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่องอมรินทร์ ทีวี เผยแพร่ภาพกล้องวงจรปิด บันทึกเหตุการณ์ขณะ นายเจษฎา จันทกร พนักงานโรงงานแห่งหนึ่ง ถูกกลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้ายบริเวณด้านหน้าหอพักแห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.สูงเนิน อ.สูงเนิน จ.นครรราชสีมา โดยนายเจษฎาเดินลงจากอพาร์ตเมนต์เพื่อไปซื้อของที่ร้านสะดวกซื้อ ก่อนจะถูกกลุ่มวัยรุ่นที่ขี่รถจักรยานยนต์มากันหลายคน รุมกระทืบจนสลบนอนไม่ได้สติอยู่บนถนน


 

       ..ติ๋ม แม่บ้านประจำอพาร์ตเมนต์ที่เกิดเหตุ เล่าว่า นายเจษฎาเพิ่งย้ายมาอาศัยที่หอพักได้ประมาณ 4 เดือน เท่าที่สังเกตดู พบว่าเป็นคนเงียบ นิสัยดี ไม่สูบบุหรี่ ไม่น่ามีพิษมีภัย และไม่ใช่พวกนักเลง ตนก็แปลกใจมากที่มีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้น


  


   ขณะเดียวกัน พนักงานร้านสะดวกซื้อเผยว่า ในช่วงก่อนเกิดเหตุนายเจษฎาได้เข้าไปในร้าน ท่าทางเหมือนหวาดกลัวอะไรบางอย่าง และเหมือนตั้งใจเข้ามาหลบ แต่สักพักก็เดินออกไป ตนเองไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น กระทั่งมาเห็นภาพจากกล้องวงจรปิดว่าเขาถูกทำร้าย


 


            ทางด้าน แม่ของนายเจษฎา เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุ ลูกชายได้รับบาดเจ็บหนัก กะโหลกศรีษะร้าว และยังไม่ได้สติ ไม่รู้สึกตัว ตนเองอยากให้กลุ่มคนที่ทำร้ายลูกชายออกมามอบตัว และอยากจะถามว่าทำไปเพื่ออะไร ทำไมมาทำลูกชายตนแบบนี้


 
 


CR. - รายการทุบโต๊ะข่าว


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: