ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

พ่อส่งไลน์สั่งเสียครอบครัว ก่อนยิงตัวตายใต้ต้นมะขาม


พ่อส่งไลน์สั่งเสียครอบครัว ก่อนยิงตัวตายใต้ต้นมะขาม


     เหตุสลดเกิดขึ้น เมื่อช่วงเย็นวานนี้ ตำรวจ สภ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา รับแจ้งมีผู้พบศพชายเสียชีวิตอยู่ใต้ต้นมะขาม เหนืออ่างเก็บน้ำเขื่อนลำตะคอง หมู่ที่ 13 บ้านท่างอย ต.จันทึก


ที่เกิดเหตุอยู่ใต้ต้นมะขาม ห่างจากถนนมิตรภาพสายเก่า 100 เมตร เหนืออ่างเก็บน้ำลำตะคอง พบศพ นายโยธิน ไวยฉาย อายุ 70 ปี คาดว่าเสียชีวิตมา 10-12 ชม. นอนคว่ำหน้าอยู่ใต้ต้นมะขาม ข้างก้อนหินพบอาวุธปืนออโตเมติกตกอยู่ข้างบล็อกช่องลม ใกล้กันพบปลอกกระสุน ขนาด 9 มม. ตกอยู่ 1 ปลอก ที่ศพขมับด้านขวามีรอยกระสุนเข้า ออกด้านซ้าย และใกล้กันกับศพพบรถเก๋ง โตโยต้า สีขาว ทะเบียน ฉท.3083 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่


ตรวจสอบที่ตัวผู้ตายพบโทรศัพท์มือถือ ยี่ห้อซัมซุง อยู่ในกระเป๋ากางเกงด้านซ้าย และมีการส่งข้อความทางไลน์ไปถึงพี่ชาย ว่า "พี่ ๆ น้อง ๆ ครับช่วยไปรับผมกลับบ้านด้วยนะครับ ที่ผมต้องทำแบบนี้ก็มีเหตุผลของผมนะครับ ผมมีพ่อ แม่ พี่ น้อง ที่ดีที่สุดในชีวิตผม ถ้าชาติหน้ามีจริงผมขอเกิดมาร่วมสายโลหิตนี้อีกครับทุกคน เอาผมกลับไปรวม ๆ กันอยู่กับทุก ๆ คนนะครับ ฝากพี่ช่วยจัดงานให้ผมด้วยนะครับเอาแบบเรียบง่ายสวดสัก 3 คืนก็พอนะครับคงต้องรบกวนเรื่องค่าใช้จ่ายด้วยนะครับ ขอบคุณมาก ๆ นะครับ"


นอกจากนี้ยังมีข้อความในกลุ่มไลน์ของครอบครัวว่า "เตี้ยและลูก ๆ ที่รัก พ่อต้องขอโทษทุก ๆ คนที่พ่อใช้ชีวิตที่ผิดพลาดอย่างมากถึงพ่อจะขออภัยเตี้ยก็คงไม่ให้อภัยพ่อหรอก ฉะนั้นพ่อก็ขอให้เตี้ยและทุกคน อโหสิกรรม ให้กับพ่อด้วยแล้วกัน หากได้เกิดในชาติต่อไปก็จะขอเกิดมาใช้ชีวิตร่วมกับทุกคนอีกนะเป็นห่วงทุก ๆ คน มาก ๆ คงต้องเป็นให้ได้ทั้งพ่อ ทั้งแม่ลูก ๆ ก็จะต้องช่วยกันดูแลทั้งแม่และครอบครัวให้เดินต่อไปให้ได้จะทำจะพูดอะไรก็จะต้องค่อย ๆ คิดอย่าเอาแต่ความคิดตัวเองเป็นใหญ่ ขอให้ทุกคนโชคดีสำเร็จทุก ๆ อย่างที่ตั้งใจนะครับ รักทุกคน มาก ๆๆๆ นะครับ"


สอบถามชาวบ้านที่มากางเต้นท์เพื่อหาปลาในอ่างลำตะคอง ทราบว่าเห็นรถคันดังกล่าวมาจอดตั้งแต่ช่วงเย็น จนถึงช่วงเช้าก็ยังจอดอยู่จึงเดินมาดูจนมาพบว่ามีผู้เสียชีวิต แต่ช่วงกลางคืนเวลาประมาณ 21.00 น. ได้ยินเสียงคล้ายประทัด ไม่คิดว่าจะเป็นเสียงปืน และไม่คิดว่าจะมีเหตุฆ่าตัวตาย แต่เมื่อเวลา 23.06 น. ของคืนวันที่ 7 กันยายน น.ส.กัณฐณัฏฐ์ ไวยฉาย ลูกสาวนายโยธิน เดินทางจากบ้านพักที่กรุงเทพมหานคร เข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.สุริยนต์ แหลมเนียม รอง สว.(สอบสวน) สภ.หมูสี ว่า นายโยธิน เคยทำงานที่โรงแรม 360 พาราโน่ เขต ต.หมูสี และออกจากงานมา 2 ปีเศษ แต่ยังคงพักอาศัยอยู่ในพื้นที่แต่ไม่ทราบที่ใด และกับใคร โดยพ่อจะกลับบ้านเดือนละ 1-2 ครั้ง จนได้รับข้อความทางไลน์ว่า ขอให้ทางบ้านอโหสิกรรมให้ และหลังได้รับข้อความก็ไม่สามารถติดต่อได้อีกเลย เกรงว่าพ่อจะได้รับอันตราย จึงรีบประสานไปยังญาติพี่น้อง พร้อมเดินทางมาที่เขต ต.หมูสี เพื่อลงบันทึกประจำวัน ให้ช่วยติดตามและค้นหา สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ครอบครัวก็ไม่ทราบว่าพ่อเครียดเรื่องอะไร ถึงต้องมายิงตัวตาย


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: