ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

รถกู้ภัยสระบุรีกลับจากช่วยน้ำท่วม ชนประสานงานรถบรรทุก เสียชีวิต 1 คน


รถกู้ภัยสระบุรีกลับจากช่วยน้ำท่วม ชนประสานงานรถบรรทุก เสียชีวิต 1 คน


     เหตุเกิดเมื่อคืนที่ผ่านมา 8 กันยายน 2562 ตำรวจภูธรเสาไห้ จ.สระบุรี เข้าตรวจสอบอุบัติเหตุรถกระบะชนกับรถ 6 ล้อ มีผู้เสียชีวิตติดภายใน และได้รับบาดเจ็บ ในที่เกิดเหตุถนน 2 เลน สายท่าลาน-ห้วยบง ในพื้นที่ ต.งิ้วงาม อ.เสาไห้ จ.สระบุรี พบรถกระบะสีบรอนซ์ ข้ามเลนไปอยู่อีกเลน สภาพด้านข้างคนขับโดนชนยุบพังยับ มีผู้เสียชีวิตติดภายใน ทราบชื่อนายพรศักดิ์ สุภาภรณ์ เจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิป่อเต็กตึ้งสระบุรี และยังเป็นหัวหน้าชุดอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ้ง จุดบ้านหมอ อ.บ้านหมอ จ.สระบุรี ในที่เกิดเหตุมีผู้บาดเจ็บ 1 คน ชื่อนายวิชิต ทวีวิเวก สังกัดเดียวกัน


      ส่วนคู่กรณีเป็นรถบรรทุก 6 ล้อ สีขาว พลิกคว่ำอยู่บริเวณข้างถนน นายสถิรวัฒน์ กลอยคำ เป็นคนขับ ไม่ได้รับบาดเจ็บ โดยเล่าว่า รถกระบะคันดังกล่าวขับสวนมา กินเลนเข้ามาหารถตนเอง พยายามหักพวงมาลัยเบี่ยงแล้วปรากฏว่าไม่พ้น จึงเกิดชนประสานงา


     สอบสวนทราบว่า นายวิชิต ทวีวิเวก นายนายพรศักดิ์ สุภาภรณ์ เดินทางนำอาสาสมัครป่อเต็กตึ้งสระบุรี จำนวน 40 คน ไปภาคอีสาน นำของบริจาคถุงยังชีพไปแจกผู้ประสบภัยน้ำท่วม ขณะเกิดเหตุผู้เสียชีวิตกำลังเดินทางกลับ อีกไม่เกิน 20 กิโลเมตรจะถึงบ้านก็มาเกิดอุบัติเหตุเสียชีวิตเสียก่อน


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: