ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

คุมผตห. ชิงร้านทองออโรร่า ฝากขังศาลจังหวัดตลิ่งชัน พร้อมค้านประกัน ระบุคดีมีอัตราโทษสูง


คุมผตห. ชิงร้านทองออโรร่า ฝากขังศาลจังหวัดตลิ่งชัน พร้อมค้านประกัน ระบุคดีมีอัตราโทษสูง


       พนักงานสอบสวน สน.บางพลัด คุมตัว นายอัศวิน บุญเมือง หรือ เอก ชาวจังหวัดชุมพร อายุ 44 ปี ผู้ต้องหาก่อเหตุปล้นร้านทองออโรร่า สาขาตั้งฮั่วเส็ง ธนบุรี แขวงบางบำหรุ เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 5 กันยายน ไปขออำนาจศาลจังหวัดตลิ่งชัน ฝากขัง ผัดแรก เป็นเวลา 12 วัน เบื้องต้นตำรวจแจ้ง 2 ข้อหา ได้แก่ ชิงทรัพย์โดยใช้อาวุธปืน ในพื้นที่ สน.บางพลัด และ ข้อหาพยายามฆ่า ในพื้นที่ สภ.นนทบุรี เนื่องจากขัดขืนการจับกุมโดยใช้อาวุธปืนสั้น ขนาด 11 มิลลิเมตร ยิงภายในห้องพักโรงแรมอลิซ โฮเต็ล จำนวน 1 นัด


      ส่วนผู้ต้องสงสัย เป็นชายอีก 3 คน และหญิง 2 คน ที่พบภายในห้องพัก เบื้องต้นตำรวจพบว่า นายณัฐวุฒิ เดชพิชัย อายุ 29 ปี ได้หลบหนีออกจากที่คุมขัง ซึ่งอยู่ระหว่างการบำบัดในคดีเสพยาไอซ์ ในพื้นที่ สภ.แก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี ขณะที่ นางสาวบุญยดา ขันพิจิตร อายุ 20 ปี ตรวจพบปัสสาวะสีม่วง ถูกแจ้งข้อหาเสพยาเสพติด


      อย่างไรก็ตามเช้าวันนี้ ก่อนนำตัว นายอัศวิน ไปขออำนาจศาลจังหวัดตลิ่งชัน ฝากขัง พนักงานสอบสวนได้สอบปากคำอีกครั้ง เนื่องจากทองคำของกลางในคดีหายไปบางส่วน ซึ่งหลังจากนี้ตำรวจจะสืบสวนขยายผล ผู้เกี่ยวข้องรายอื่นๆในข้อหารับซื้อของโจร เพื่อติดตามของกลางที่เหลือทั้งหมด


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: