ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

กองปราบปราม ตามรวบ โจ๋เมืองกาญจน์ อนาจารรุ่นน้อง


กองปราบปราม ตามรวบ โจ๋เมืองกาญจน์ อนาจารรุ่นน้อง 


      นายดนุพล อายุ 20 ปี ผู้ต้องหาตามหมายศาลจังหวัดกาญจนบุรี ที่ มจ.234/2562 ซึ่งต้องหาว่ากระทำความผิดฐาน “พาบุคคลอายุเกินสิบห้าปีแต่ยังไม่เกินสิบแปดปีไปเพื่ออนาจารแม้ผู้นั้นจะยินยอมก็ตาม และพรากผู้เยาว์อายุกว่าสิบห้าปี แต่ยังไม่เกินสิบแปดปีไปเสียจากบิดา มารดา ผู้ปกครองหรือผู้ดูแลเพื่อการอนาจาร โดยผู้เยาว์นั้นเต็มใจไปด้วย” ถูกตำรวจกองปราบปรามจับกุมได้


      ​จากกรณีเมื่อวันที่ 21 เม.ย.2561 ขณะที่ น.ส.เอ๋ (นามสมมุติ) อายุ 16 ปี ผู้เสียหายซึ่งถูกนายดนุพลผู้ต้องหา ซึ่งเป็นรุ่นพี่ที่ โรงเรียนดังแห่งหนึ่งใน จ.กาญจนบุรี เข้ามาตีสนิท และ ล่อลวงไปทำอนาจารหลายครั้ง ที่ กระท่อม บริเวณ หมู่ 6 ต.หนองตากยา อ.ท่าม่วง จว.กาญจนบุรี และในบ้านของนายดนุพลฯ ต่อมาเมื่อผู้ปกครอง นางสาวเอ๋ ทราบเรื่องดังกล่าว จึงได้มาแจ้งความร้องทุกข์ที่ สภ.สำรอง จ.กาญจนบุรี จนกระทั่งศาลออกหมายจับดังกล่าว จากนั้นผู้ต้องหาก็หลบหนีออกจากพื้นที่เรื่อยมา หลบหนีคดี อาศัยไม่เป็นหลักแหล่งกระทั่งถูกจับกุมตัวได้ดังกล่าว


      นายดนุพล ฯ ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา อ้างว่าไม่ได้บังคับทางฝ่ายหญิงสมัครใจ ตอนนั้นที่ทำไปเพราะความรักแต่ทางผู้ปกครองของ น.ส.เอ๋ ต้องการเงินจำนวน 100,000 บาท ซึ่งตนเองมีฐานะยากจนอีกทั้งยังเรียนหนังสือยังไม่จบ ไม่สามารถหาเงินมาแต่งงานได้จึงได้หลบหนีมาและไม่คิดว่าทางฝ่ายหญิงจะไปแจ้งความจนถูกออกหมายจับดังกล่าวดังกล่าว


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: