ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เสี่ยเจ้าของอู่แท็กซี่ ย่านบางแค ยิงตัวตายในรถเก๋งหลังห้างดังย่านพระราม2


เสี่ยเจ้าของอู่แท็กซี่ ย่านบางแค ยิงตัวตายในรถเก๋งหลังห้างดังย่านพระราม2 


   ร.ต.อ.วีระวัฒน์ ไพรบึง รอง สว.(สอบสวน) สน.ท่าข้าม เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานและมูลนิธิร่วมกตัญญู เดินทางเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณลานดิน บริเวณท่ารถกระป้อซูบารุ 4 ล้อเล็ก หลังห้างเซ็นทรัลปาร์ค ซอยพระราม 2 ซอย 56 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กทม.หลังได้รับแจ้งพบศพผู้เสียชีวิตยิงตัวตายภายในรถ


   ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า สีมิดไนท์บลู รุ่น Accord หมายเลขทะเบียน ฌบ 7227 กทม.จอดอยู่ จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบศพนายพิทยา สงไทย อายุ 62 ปี เจ้าของวินรถแท็กเช่า ย่านบางแค นอนเสียชีวิตอยู่เบาะรถฝั่งคนขับ ในมือขวาพบปืนลูกโม่ 1 กระบอก ศีรษะด้านขวามีรอยกระสุนปืน 2 นัด มีหัวกระสุนติดคาอยู่ที่ศีรษะด้านขวา 1 นัด ที่เบาะข้างคนนั่งมีเหล้า 1 แบน เหลือไม่ถึงครึ่งขวด และน้ำเปล่า 1 ขวด


   จากการสอบสวน รปภ.ใกล้ที่เกิดเหตุ เปิดเผยว่า ตนเห็นรถเก๋งคันดังกล่าวมาจอดบริเวณที่เกิดเหตุตั้งแต่คืนวันเสาร์และได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 2 นัด เมื่อตอนช่วงเวลา 01.00 น.วันนี้ แต่ก็ไม่รู้ว่าดังมาจากไหน จนกระทั่งเช้ามีคนมาพบศพดังกล่าว


   ทางด้านนางสาวศิญาภัทร์ วรนินท์รุจน์ อดีตภรรยาผู้ตาย เปิดเผยว่า ตนและสามีเลิกกันได้แยกกันอยู่สักพัก และเมื่อเร็วนี้ได้ติดต่อให้มาช่วยดูแลกิจการรถเช่าที่มีอยู่ประมาณ 20-30 คัน จนเมื่อวันเสาร์ที่ 7 ก.ย.ที่ผ่านมา ไม่สามารถติดตามตัวได้ จึงได้โทรและไลน์ หาแต่ไม่มีการติดต่อกลับ จนมาพบเป็นศพว่ายิงตัวตาย ซึ่งก่อนหน้านี้ผู้ตายก็ไม่เคยมาปรึกษาหรือบ่นว่ามีปัญหาเครียดอะไร ส่วนเรื่องธุรกิจไม่ได้มีปัญหาอะไร โรคประจำตัวมีเพียงเบาหวาน จึงไม่รู้สาเหตุมาจากเรื่องอะไร


   จากการตรวจสอบเบื้องต้นของเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าน่าจะเป็นการยิงตัวตาย เพราะกระสุนดังกล่าวเป็นลูกซ้อม ทำให้การจ่อยิงครั้งแรกยังไม่เสียชีวิตในทันที จึงสามารถยิงนัดที่สองได้ แต่ไม่ได้ทิ้งประเด็นอื่นๆ โดยจะให้มูลนิธิร่วมกตัญญูนำศพส่งนิติเวชรพ.ศิริราช เพื่อหาหลักฐานและสาเหตุการตายที่แน่ชัดต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: